ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 10-16 ธันวาคม พ.ศ.2555

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 10-16 ธันวาคม พ.ศ.2555

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู


การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสได้มรดก ส่วนแบ่งผลประโยชน์แบบลับๆ หรือได้ลาภโดยเสน่หา แต่จะหมดไปกับค่าใช้จ่ายตามอารมณ์ของชาวราศีธนู

การงาน การเจรจา ติดต่อ การลงนามทำสัญญากันแบบเชื่อใจ ไว้ใจกัน ไม่รอบคอบพอ อาจมีปัญหาด้านเอกสารทำให้งานของคุณสะดุด เสียหาย ถ้าเป็นลูกจ้าง ก็จะเสียชื่อ เสียเครดิต ไม่เป็นที่ไว้วางใจกับผู้บังคับบัญชา

ความรัก คนโสด ยังอยู่ในเกณฑ์พบรัก เจอคนถูกใจเป็นชาวต่างชาติ หรือ ต่างศาสนา หรือผู้สูงอายุ เจ้านาย ผู้บังคับบัญชา ที่อาจทำให้คุณเคลิบเคลิ้ม หวั่นไหวมากในระยะนี้ ...คนมีคู่รัก คู่ครองอยู่แล้ว ระวังใจนิดหนึ่งนะคะ อย่าเผลอใจไปตามอารมณ์ เพราะอาจทำให้คุณมีปัญหาถึงแยกทางกับคนรัก คู่ครองได้เลย

ครอบครัว ดูแลเอาใจใส่ คนรับใช้ บริวาร โดยเฉพาะที่เป็นคนต่างชาติ, ระวังทรัพย์สิน ของมีค่าในบ้านจะสูญหาย ถูกปล้นจี้ ถูกขโมยในระยะนี้ด้วย

โชคลาภ มีโอกาสได้โชค มีลาภ แบบลับๆ หรือ โดยเสน่หามากกว่า ..การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น มีเกณฑ์เสี่ยง พิจารณาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจนะคะ

คำแนะนำ มีเกณฑ์หวั่นไหว เคลิบเคลิ้มไปกับคำพูดหวานหู อาจทำให้ถูกหลอกลวง ทุ่มเทกายใจ ทรัพย์สินมีค่ามากมาย แต่แค่มีสติ ..ใช้ปัญญาที่ชาญฉลาดตามลักษณะของชาวราศีธนู มาพิจารณาถ่องแท้ ก็ได้คำตอบว่านั่นคือ "จริงใจ หรือ ลวงล่อ"

ดูดวงรายสัปดาห์ โดย อ.นนท์รภัส ...นนท์รภัสพยากรณ์ วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละดวงชะตาด้วยโหราศาสตร์และไพ่ทาโรห์ โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091

Sanook.commenu