ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร ประจำวันศุกร์ ที่ 7 ธันวาคม 2555

ประจำวันศุกร์ ที่ 7 ธันวาคม 2555

การงาน ความตั้งใจในเรื่องของการทำงาน และความสร้างสรรค์ การตัดสินใจ และความพยายามต่าง ๆ มีโอกาสที่จะก้าวหน้า แต่ก็มีเรื่องตึงเครียดเกี่ยวกับอุปสรรค์ แต่ก็จะสร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ ทำให้เจ้าชะตาสามารถรับมือกับปัญหาต่าง ๆ ได้ดีขึ้น

การเงิน การบริหารจัดการเกี่ยวกับเงินทอง และการหาได้เข้ามาจะสัมพันธ์เกี่ยวข้องกับยานพาหนะ หรือเกี่ยวข้องกับคนผิวขาว เงินทองได้ตามเป้าหมาย กำไรที่คาดหวังจะได้รับกำลังจะมาถึง

ความรัก ช่วงนี้มีโอกาสพบคู่ พบคนที่ถูกใจ เป็นคนเก่ง มีความสามารถ เป็นคนที่เจ้าชะตาคิดถึงตลอดเวลา และมีความรู้สึกอยากพบเจอ และพูดคุย ความรักสามารถสมหวัง และมีความสุข

เด็กที่เกิดในวันนี้จะเป็นคนช่างฝัน เฉลียวฉลาด มีลางสังหรณ์ที่แม่นยำ เป็นคนที่เหตุผล พูดจาดี หัวไว แต่เบื่อง่าย และเจ้าอารมณ์บ้าง ความสำเร็จของชีวิตจะสามารถสร้างความมั่นคงให้กับตัวเองได้ มีทรัพย์สมบัติจากบุญเก่า แต่หาคนจริงใจในชีวิตยาก

สิ่งมงคลที่ควรทำให้เดินทางทำบุญไหว้พระคู่บ้านคู่เมือง หรือศาลหลักเมืองต่าง ๆ จะทำให้โชคดี ประสบความสำเร็จต้อนรับปีใหม่ หรือไหว้พระพุทธชินราช พระแก้วมรกต รวมถึงบริจาคเงินทองเพื่อซ่อมแซม หรือดูแลพระพุทธศาสนา

อัญญะมณีมงคลเทอร์ควอยส์, เพทายสีฟ้า

สีมงคลสีฟ้า

เลขนำโชค8,2,5,7

Sanook.commenu