ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 19 - 25 พฤศจิกายน พ.ศ.2555

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 19 - 25 พฤศจิกายน พ.ศ.2555

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์

การเงิน รายรับคงที่ค่ะ แต่ระวังรายจ่ายที่มีเกณฑ์มากผิดปกติ ....ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย หมดเปลืองไปกับเรื่องตามกิเลสที่รั้งไม่อยู่ มีโอกาสเสียทรัพย์จำนวนมากเพราะเพื่อนฝูง

การงาน ธุรกิจที่มีหุ้นส่วน หรือที่ลงทุนร่วมกับเพื่อนฝูง มีเกณฑ์ขัดแย้ง ทะเลาะกันจนแตกแยก มนุษย์เงินเดือน ระวังจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน จนอาจส่งผลให้คุณต้องถูกโยกย้าย หรือ ออกจากงานอย่างกะทันหัน

ความรัก ระวังเจอคนที่อ่อนวัยกว่า บุกจู่โจม พัวพัน ที่จะทำให้คุณหลงใหล ได้ปลื้ม แต่ก่อนจะให้ใจ ทุ่มเททรัพย์สินเงินทองให้ พิจารณาให้รอบคอบก่อนนะคะ เพราะมีเกณฑ์ที่เจอความรักที่ "หลอกลวง"

ครอบครัว การซื้อขายบ้าน ที่ดิน หรือ โยกย้ายที่อยู่อาศัย ควรเลื่อนไปก่อน เพราะมีโอกาสที่คุณจะถูกหลอกลวง ให้เสียเปรียบ หรือ เสียทรัพย์มากเกินไป....เป็นระยะที่คุณควรใส่ใจบุตร-ธิดา มากเป็นพิเศษ เพราะมีเกณฑ์จะมีปัญหา เดือดร้อนที่จะทำให้คุณเสียใจได้

สุขภาพ ชาวราศีสิงห์ที่กำลังตั้งครรภ์ ระวังอุบัติเหตุ ดูแลสุขภาพตัวเองให้มาก ๆ กินอาหารที่ถูกสุขลักษณะ ออกกำลังกายที่เหมาะสม และทำจิตใจให้แจ่มใส ก็จะทำให้สุขภาพของคุณแข็งแรง ไม่มีปัญหาได้ค่ะ

โชคลาภ หลีกเลี่ยงการลงทุน เสี่ยงโชค การพนัน เก็งกำไรระยะสั้น เพราะมีเกณฑ์ขาดทุนอย่างเดียว

คำแนะนำ เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง จะถูกมิตรสหายโน้มน้าว ชักจูงคุณไปในทางอบายมุข หรืองานที่ผิดศีลธรรม ผิดกฎหมาย ซึ่งจะทำให้คุณเดือดร้อนในภายหลังได้

ดูดวงรายสัปดาห์ โดย อ.นนท์รภัส ...นนท์รภัสพยากรณ์ วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละดวงชะตาด้วยโหราศาสตร์และไพ่ทาโรห์ โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091

Sanook.commenu