ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฏ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 12 - 18 พฤศจิกายน พ.ศ.2555

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 12 - 18 พฤศจิกายน พ.ศ.2555

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ

การเงิน รายรับดีขึ้นกว่าเดิม แต่รายจ่ายยังมีเกณฑ์สูงกว่ารายได้มาก โดยเฉพาะจากหนี้สินที่คั่งค้าง ทำให้การเงินมีเกณฑ์ติดขัด ใช้จ่ายอย่างประหยัด ก็จะบรรเทาไปได้บ้าง

การงาน ยังมีเกณฑ์ที่งานมาก งานเก่ายังทำไม่เสร็จ งานใหม่ก็เข้ามากมาย ซึ่งอาจทำให้คุณรีบร้อน เร่งให้เสร็จ ระวังความผิดพลาด ที่ทำให้คุณเสียชื่อ เสียเครดิตได้ มนุษย์เงินเดือน ระวังจะเคลิบเคลิ้มไปกับวาจาชักชวนให้ทำงานใหม่ ทำงานพิเศษ ซึ่งขณะนี้มีเกณฑ์ "เสีย" มากกว่า "ได้" ตรวจสอบข้อมูลให้รอบคอบ ก่อนตัดสินใจนะคะ

ความรัก คนโสดมีเกณฑ์พบรัก เจอคนถูกใจ จากการเดินทางท่องเที่ยวระยะสั้นๆ แต่อย่าเพิ่งหลงใหล ทุ่มเทให้ทั้งชีวิตนะคะ เพราะมีโอกาสเป็นแค่ "ผ่านมาผ่านไป" คนมีคู่รักคู่ครอง ระวังความยุ่งยากภายในบ้าน ปัญหาการเงิน จะทำให้คุณมีเรื่องทะเลาะ จนสูญเสียกันและกันได้

ครอบครัว ไม่เหมาะกับการโยกย้ายบ้าน ที่อยู่อาศัย .. เป็นระยะเวลาที่ควรเอาใจใส่ ดูแลสุขภาพทั้งกายและใจของ "พระในบ้าน" ให้มากๆ นะคะ...ระวัง บุตร-บริวาร ก่อเรื่องทำให้คุณเดือดร้อน

โชคลาภ พบปะสังสรรค์มิตรสหาย หรือญาติพี่น้องที่อายุอ่อนกว่า ยังมีโอกาสที่คุณจะได้รับลาภ ผลประโยชน์ทางธุรกิจ .....การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น ตรวจสอบข้อมูลให้แน่ใจนะคะ เพระมีเกณฑ์พลิกผันสูงมาก

คำแนะนำ ยังอยู่ในระยะที่ต้องระวัง "อารมณ์" ให้มีสติกำกับ ทุกย่างก้าวของชีวิต เพราะมีโอกาสที่อารมณ์ของคุณจะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงชีวิตในทางที่ไม่ดี ....ออกจากงาน หรือ ทำผิดกฎหมาย ต้องขึ้นโรงพัก เป็นคดีความได้เลย

ดูดวงรายสัปดาห์ โดย อ.นนท์รภัส ...นนท์รภัสพยากรณ์ วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละดวงชะตาด้วยโหราศาสตร์และไพ่ทาโรห์ โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091

Sanook.commenu