ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 29 ตุลาคม - 4 พฤศจิกายน พ.ศ.2555

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 29 ตุลาคม - 4 พฤศจิกายน พ.ศ.2555

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์

การเงิน รายรับมีเข้ามามาก รายจ่ายจะหมดไปเรื่องค่าใช้จ่ายของบุตร-ธิดา เรื่องของครอบครัว ที่เป็นเรื่องจำเป็นทั้งนั้น

การงาน เป็นระยะเวลา "น้ำขึ้นให้รีบตัด" กับงานที่ติดต่อราชการหรือต่างประเทศ เพราะมีโอกาสประสบผลสำเร็จสูง ....แต่กับธุรกิจที่ร่วมหุ้นกับญาติพี่น้องเพื่อนฝูง ระวังจะมีปัญหาด้านเอกสาร การสื่อสาร ไม่ตรงกัน อาจทำให้มีปัญหา ขัดแย้ง จนเป็นคดีความได้.....มนุษย์เงินเดือน เป็นระยะเวลาที่ผู้ใหญ่ "ให้คุณ" จะขอเลื่อนขั้น ขึ้นเงินเดือน มีโอกาสสูงค่ะ

ความรัก ไม่แจ่มใสนักกับชาวราศีกันย์ที่มีคู่รัก คู่ครอง อายุน้อยกว่า ..... คำพูด ข่าวสารจาก "ผู้หวังดี" จะทำให้มีแต่ความหวาดระแวง จนทะเลาะวิวาทกันได้ แต่สำหรับคนรัก ความรัก ที่อยู่ห่างไกล มีเกณฑ์ได้รับของขวัญจากคนรักค่ะ

ครอบครัว ข่าวสารที่ได้รับ การพูดจา ที่ไม่ประนีประนอมกัน มีโอกาสทำให้คุณกับญาติพี่น้องมีปัญหาขัดแย้ง ทะเลาะวิวาท จนเป็นคดีความกันได้

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น มีเกณฑ์พลิกผันสูงค่ะ ข่าวลือ ข่าวลวงมากมายที่มีโอกาสทำให้คุณตัดสินใจผิดพลาด ระวังด้วยนะคะ

คำแนะนำ ปล่อยวาง..สันโดษ..พอใจในสิ่งที่ตัวเองสมควรจะได้ และ มีเมตตา ..เพียงแค่นี้ก็จะทำให้ชาวราศีกันย์ ผ่านพ้นอุปสรรคทั้งปวงได้แล้วค่ะ

ดูดวงรายสัปดาห์ โดย อ.นนท์รภัส ...นนท์รภัสพยากรณ์ วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละดวงชะตาด้วยโหราศาสตร์และไพ่ทาโรห์ โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091

Sanook.commenu