ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 1 - 7 ตุลาคม พ.ศ.2555

ประจำวันที่ 1 - 7 ตุลาคม พ.ศ.2555

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์


การเงิน มีรายได้ดี มีโอกาสได้รับมรดก ลาภโดยเสน่หาจากญาติผู้ใหญ่ ได้รับส่วนแบ่งผลประโยชน์จากธุรกิจ หนี้สินที่คิดว่าเป็นสูญแล้ว ก็มีโอกาสได้รับคืน แต่ควรวางแผน เตรียมเงินสำรองกับค่าใช้จ่ายฉุกเฉิน เช่นค่ารักษาพยาบาลของตัวเองหรือของคนในครอบครัวไว้ด้วย

การงาน ต้นสัปดาห์ การติดต่อ นัดหมายเพื่อเจรจา เรื่องผลประโยชน์ ประเภท "ทำลับหลัง" มีเกณฑ์ผิดหวัง ล้มเหลว ควรเลื่อนไปก่อน มนุษย์เงินเดือน มีโอกาสโยกย้าย เปลี่ยนงาน หรือ จะขอความช่วยเหลือจากเจ้านาย หรือ ผู้บังคับบัญชา ไม่ว่าเรื่องใด หาจังหวะดีๆ มีโอกาสประสบความสำเร็จสูง

ความรัก เป็นระยะเวลาที่เหมาะกับการสานสัมพันธ์กับคนที่คุณถูกใจ ที่มีโอกาสพัฒนาเป็นความรักที่จริงจังได้ สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง ถ้าคิดแต่ ตัวกู ของกู คิดถึงแต่ผลประโยชน์ เงินๆ ทองๆ ก็ทำให้บรรยากาศความรักของคุณมีแต่ความทุกข์..เท่านั้น

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ญาติผู้ใหญ่จะเจ็บป่วย ไม่สบาย ถึงเข้าโรงพยาบาล เพื่อป้องกัน เอาใจใส่ ดูแลสุขภาพของท่านให้เต็มที่นะคะ ที่น่าจะเป็นมากก็จะเป็นน้อยได้...ระวังบริวาร คนรับใช้ ก่อเรื่องเดือดร้อน ทำให้คุณรำคาญใจ

โชคลาภ มีเกณฑ์ได้รับมรดก แต่ระวังจะเป็นทุกขลาภ เพราะจะทำให้คุณมีปัญหาขัดแย้ง จนถูกฟ้องร้องเป็นคดีความได้

สุขภาพ สำหรับชาวราศีตุลย์ ระยะนี้ สุขภาพกาย..จะมาจากสุขภาพจิต...ทำจิตใจให้ ผ่องใส เจริญสติด้วย ศีล สมาธิ ปัญญา มีเมตตากรุณา และ "ให้" ก็จะทำให้ร่างกายแข็งแรง ค่ะ
ดวงรายสัปดาห์ โดย อ. นนท์รภัส 1900 888 031 ต่อ 1024

Sanook.commenu