ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 2

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 24-30 กันยายน พ.ศ.2555

ประจำวันที่ 24-30 กันยายน พ.ศ.2555

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน

การเงิน รายรับยังอยู่ในเกณฑ์ดี แต่มีเกณฑ์เสียเงินจำนวนมากจากการถูกหลอกลวงให้ลงทุน หมุนเงิน จนอาจขาดทุนยับเยิน ถึงล้มละลายได้เลย

การงาน งานสื่อสาร ติดต่อต่างประเทศ งานบริการ งานท่องเที่ยว จะได้ผลดี มีโอกาสขยับขยาย ลงทุนเพิ่ม แต่โดยทั่วไป เป็นระยะเวลาที่ต้องถือคติ อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจคน.....ระมัดระวัง ตรวจสอบคู่สัญญา ลูกค้า เพราะมีเกณฑ์ที่คุณจะถูกโกง ทำให้คุณมีปัญหา เดือดร้อนได้.....มนุษย์เงินเดือน มีเกณฑ์โยกย้าย เปลี่ยนแปลง ที่คุณไม่ค่อยจะถูกใจ แต่อดทนนะคะ ไม่นานก็จะดีขึ้น

ความรัก คนโสดมีเกณฑ์พบรัก เจอคนที่ถูกใจ จากญาติพี่น้องชักพา ที่มีโอกาสพัฒนา ก้าวหน้าเป็นคนรักจนเป็นคู่ครองกันได้ ...คนที่มีคู่รัก คู่ครองที่เลิกรากันไปแล้ว มีเกณฑ์คนรักของคุณสำนึกตัว กลับมาหา ...เมื่อได้คืนมาแล้ว ทะนุถนอมให้ดี ๆนะคะ โอกาสดีๆ ในชีวิต ไม่มีเข้ามาซ้ำซาก

ครอบครัว ระวังทรัพย์สินสูญหาย บริวาร คนใช้ เข้า ๆ ออก ๆ แต่ในระยะนี้ไม่ควรรับคนใช้ บริวารใหม่ ๆ เข้าบ้าน เพราะมีเกณฑ์ก่อเรื่อง ทำให้คุณเดือดร้อน มีปัญหาได้
สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ต้องระวังโรคภัยที่เกิดขึ้นด้วยกะทันหัน อุบัติเหตุ อาหารเป็นพิษ ปวดท้อง ท้องร่วง แค่มีสติในการดำเนินชีวิต ทั้งการกิน การอยู่ให้มากๆ ก็จะช่วยได้แล้วค่ะ

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น ควรหลีกเลี่ยงค่ะ มีเกณฑ์ขาดทุนสูงมากกว่าได้

คำแนะนำ โลภมาก ลาภหาย ..... แถมยังทำให้คุณเดือดร้อน เป็นคดีความได้อีก แค่แบ่งปันสิ่งที่คุณได้มา ให้กับคนที่สมควรได้รับ..บ้าง ก็จะทำให้ชาวราศีมีน มีความสุข ไม่ต้องมีปัญหาขัดแย้ง เป็นศัตรู หรือ เป็นคดีความ แล้วค่ะ

ดวงรายสัปดาห์ โดย อ. นนท์รภัส 1900 888 031 ต่อ 1024

Sanook.commenu