ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 24-30 กันยายน พ.ศ.2555

ประจำวันที่ 24-30 กันยายน พ.ศ.2555

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์

การเงิน รายรับมีเข้ามามาก มีเกณฑ์ได้ลาภ มรดก ส่วนแบ่งผลกำไรจากการลงทุน แต่ระวังมีเกณฑ์จะเสียเงินจำนวนมากเช่นกัน เพราะ ..เข้าใจผิด...หลงเชื่อ...จาก บุคคลที่น่าเชื่อถือ หรือ จากญาติพี่น้อง

การงาน ธุรกิจด้านความงาม ศิลปะบันเทิง ไปได้ดี โดยภาพรวม เป็นระยะเวลาที่ต้องทำใจ อดทน กับงานหนัก และความรับผิดชอบที่เพิ่มขึ้น แต่ก็ให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า ....มีโอกาสได้ปรับปรุง เปลี่ยนแปลง ที่ทำงาน หรือ ลูกน้อง บริวาร ที่จะทำให้งานของคุณราบรื่นขึ้น ...มนุษย์เงินเดือนมีเกณฑ์เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่งหรือได้งานใหม่แล้วค่ะ

ความรัก ระมัดระวังเรื่อง "อารมณ์" ให้มากๆ ในสัปดาห์นี้นะคะ หายใจลึก ๆ มีสติมากำกับ เพราะความหุนหันพลันแล่น อารมณ์ร้อน หวั่นไหวได้ง่ายของชาวราศีตุลย์ สัปดาห์นี้มีเกณฑ์ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ทะเลาะรุนแรง กับคนรัก คู่ครอง จนอาจลุกลามจนเลิกรากันได้ ....คนโสดมีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจจากการทำงาน มีการสื่อสัมพันธ์กันแบบลับ ๆ ที่ทำให้ตื่นเต้น เร้าใจ!

ครอบครัว เป็นสัปดาห์ที่ต้องระวังสุขภาพของคุณและคนในครอบครัวให้มากๆ นะคะ รวมถึง ญาติผู้ใหญ่มีเกณฑ์เจ็บป่วยถึงเข้าโรงพยาบาล

โชคลาภ มีเกณฑ์ "ผู้ใหญ่ให้ลาภ" อาจเป็นลาภโดยเสน่หา หรือ จากกองมรดก ..การลงทุน เก็งกำไร ระยะสั้น อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ตรวจสอบข้อมูลที่ได้มาอย่างลับ ๆ ด้วยว่า ถูกต้องหรือไม่ เพราะมีเกณฑ์พลิกผันสูงค่ะ
สุขภาพ ปัญหาบริเวณ "เท้า" จะเป็นจุดอ่อนของชาวราศีตุลย์ ...ข้อเท้าเคล็ด แพลง เส้นเอ็นอักเสบ ฯลฯ อย่านอนใจนะคะ รีบรักษา ไม่อย่างนั้นจะเรื้อรังจนเป็นหนักได้

คำแนะนำ โค้งสุดท้ายแล้วค่ะ แต่อันตรายนัก ....ดาวอังคารโคจรเข้ามาอยู่ในราศีตุลย์ร่วมกับดาวเสาร์ขณะนี้ มีเกณฑ์ส่งผลให้ชาวราศีตุลย์อารมณ์ร้อน โมโหง่าย หุนหันพลันแล่น จนอาจทำให้ตัดสินใจผิดพลาด ก่อความเสียหายกับตัวเองและคนที่คุณรักได้ .....หายใจลึกๆ มีสติ ไตร่ตรองให้รอบคอบ ก่อนจะคิด จะพูด หรือทำ ..แค่นี้ก็จะช่วยชาวราศีตุลย์ผ่านช่วงนี้ของชีวิตไปได้

ดวงรายสัปดาห์ โดย อ. นนท์รภัส 1900 888 031 ต่อ 1024

Sanook.commenu