ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

บทสวดอภยปริตร สวดเมื่อฝันร้าย

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 3

จาก Internet สนับสนุนเนื้อหา

ความฝัน อาจจะเป็นสิ่งที่ไม่เกิดขึ้นหรือเป็นสิ่งที่ จินตนาการไปเอง แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าเวลาที่เราฝันร้ายก็มักจะรู้สึกไม่สบายใจเสมอ

ความฝัน ถึงแม้ว่าอาจจะเป็นสิ่งที่ไม่เกิดขึ้นหรือเป็นสิ่งที่ฝันเห็น จินตนาการไปเอง แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าเวลาที่เราฝันร้ายก็มักจะรู้สึกไม่สบายใจเสมอ เพราะฉะนั้นเวลาที่เราฝันร้ายลองสวดมนต์บทสวดอภยปริตรดู จะได้ทำให้เรารู้สึกสงบ และช่วยปัดเป่าเรื่องร้ายไปให้ไกลจากเรา

บทสวดอภยปริตร

ยันทุนนิมิตตัง อะวะมังคะลัญจะ โย จามะนาโป สะกุณัสสะ สัทโท ปาปัคคะโห ทุสสุปินัง อะกันตัง
พุทธานุภาเวนะ วินาสะเมนตุ ฯ

คำแปล

ลางชั่วร้ายอันใด และอวมงคลอันใด เสียงนก เป็นที่ไม่ชอบใจอันใด และบาปเคราะห์อันใด สุบิน (ความฝัน) ชั่ว อันไม่พอใจอันใดมีอยู่ ขอสิ่งเหล่านั้น จงถึงความพินาศไป ด้วยอานุภาพแห่งพระพุทธเจ้า

อานุภาพลางความไม่สบายอกไม่สบายใจ เป็นกังวล เกิดความไม่เชื่อมั่น ในสิ่งที่เกิดขึ้น อันจะส่งผลต่อการตัดสินใจและการดำเนินชีวิตหากเกิดเหตุการณ์ที่เรียกว่าลางขึ้นในชีวิต ท่านให้สวดอภัยปริตรเพื่อระงับอัปมงคลอันจะเกิดจากลางนั้นนอกจากนั้น ท่านยังแสดงว่าหากสวดอภัยปริตรก่อนนอนทุกคืนจะทำให้หลับสบายไม่ฝันร้ายการสวดอภัยปริตรเชื่อว่า อานุภาพของพระรัตนตรัยจะช่วยขจัด ปัดเป่าลางร้ายและสิ่งอันเป็นอัปมงคลทั้งหลายอันเกิดจากเสียงสัตว์ต่างๆ และธรรมชาติอื่นๆ ตลอดจนลางร้ายที่ปรากฏทางความฝันให้พินาศไปสิ้น


ขอบคุณข้อมูลจาก Horolive
ขอบคุณภาพประกอบจาก Photos.com

Sanook.commenu