ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 13 -16 สิงหาคม พ.ศ.2555

ประจำวันที่ 13 -16 สิงหาคม พ.ศ.2555

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์

การเงิน รายรับยังอยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง รายจ่ายมีมาก แต่เป็นเรื่องจำเป็นที่ต้องจ่าย เช่นค่ารักษาพยาบาลทั้งของตัวเองและญาติผู้ใหญ่ ปลายสัปดาห์มีเกณฑ์เสียเงินค่าปรับ จากคดีความ หรือ เสียดอกเบี้ย เตรียมเงินสำรองไว้ยามฉุกเฉินด้วยนะคะ

การงาน การติดต่อ เสนอโครงการ สมัครเข้าทำงาน การเข้าร่วมเป็นหุ้นส่วน ควรรอให้พ้นสัปดาห์นี้ไปก่อน เพราะอาจมีอุปสรรค ที่ทำให้ไม่ราบรื่น ไม่สำเร็จอย่างที่คาดหวังไว้

ความรัก ความสุขจากความรักจะมีแค่ครึ่งๆ กลางๆ สำหรับชาวราศีกุมภ์ อย่างสัปดาห์นี้ต้อง "ทำใจ" กับเรื่อง "นัดพบ" กับ คนรัก คู่ครอง ที่จะมาช้าไม่ตรงตามนัด หรือมีเหตุขัดข้องต้องขอเลื่อนนัด ฯลฯ ซึ่งจะเป็นอย่างนี้ตลอดสัปดาห์!!

ครอบครัว มีความสัมพันธ์ที่ดีกับญาติพี่น้อง ยามคับขันสามารถขอความช่วยเหลือพึ่งพาได้ แต่ต้องทำใจนะคะ ขอสิบจะได้ห้า คือจะไม่ได้ครบตามที่คุณหวัง!!! ..... ดูแล เอาใจใส่ ด้วยความรัก กับญาติผู้ใหญ่ในบ้านให้มากๆ นะคะ เพราะท่านมีเกณฑ์ล้มเจ็บ ถึงเข้าโรงพยาบาลได้

โชคลาภ การเดินทางไปต่างจังหวัดไกล หรือไปต่างประเทศ มีอุปสรรค ไม่ราบรื่น ที่อาจต้องล้มเลิกการเดินทาง หรือเดินทางไปแล้ว สิ่งที่คาดหวัง มีเกณฑ์ไม่ได้อย่างที่หวังไว้

สุขภาพ ระวังโรคเรื้อรัง อย่าง โรคหัวใจ โรคความดันโลหิตสูง กำเริบ แต่แค่คุณทำจิตใจให้แจ่มใส อารมณ์ดี หมั่นสวดมนต์ นั่งสมาธิ ก็จะช่วยได้ค่ะ

คำแนะนำ เตือนตัวเองไว้เสมอนะคะ ..อย่ามัวเมาไปกับลาภผลที่มีโอกาสได้มาในทางไม่สุจริต ประพฤติผิดศีลธรรม โดยเฉพาะในศีลห้า...ประพฤติผิดในกาม หรือ ทำแท้ง ฆ่าลูกตัวเอง เพราะจะทำให้ชีวิตของคุณ "วิบัติ" ไปตลอดกาล

ดวงรายสัปดาห์ โดย อ. นนท์รภัส 1900 888 031 ต่อ 1024

Sanook.commenu