ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 6 -12 สิงหาคม พ.ศ.2555

ประจำวันที่ 6 -12 สิงหาคม พ.ศ.2555

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ


การเงิน มั่งมี มั่งคั่ง นั่นคือดวงชะตาของชาวราศีพฤษภระยะนี้ มีเงินใช้ไม่ขาดมือ มีโอกาสได้ลาภก้อนใหญ่ ทั้งจากกองมรดก ลาภที่ได้โดยเสน่หาจากผู้ใหญ่ หรือจากคนรัก คู่ครอง แต่อย่าประมาทนะคะ เพราะมีเกณฑ์จะเสียเงินจำนวนมากอย่างปัจจุบันทันด่วน

การงาน จะลงทุน ขยายงาน เริ่มโครงการใหม่ สำหรับธุรกิจด้านศิลปะบันเทิง เรื่องสวย ๆ งาม จะได้ผลดี ....ต้นสัปดาห์ ยังต้องระวังเรื่องการติดต่อ สื่อสาร งานด้านเอกสาร ..ผิดพลาด จนทำให้เพื่อนร่วมงานเข้าใจผิด ...ลูกน้อง บริวาร ขัดแข้ง ขัดขา เลื่อยขาเก้าอี้ จนทำให้เจ้านาย หัวหน้างานของคุณ เข้าใจผิดได้

ความรัก คู่รัก คู่ครอง รักมาก แต่ "หูเบา" ....ระมัดระวังคำพูดที่จะก่อให้เกิดความระแวงแคลงใจ ทำใจหนักแน่นกับเรื่องนินทาว่าร้าย เพราะนั่นคือสิ่งบั่นทอนความสุขของความรัก... จำไว้นะคะ "ไม่มีใครเขาอยากเห็นเราเด่นเกิน"

ครอบครัว ดูแล เอาใจใส่ บุตร-ธิดา เป็นพิเศษสัปดาห์นี้ ให้อยู่ในสายตาตลอดเวลาไม่จำเป็นอย่าให้ไปไหนตามลำพัง เพราะมีเกณฑ์เคราะห์ร้ายค่ะ

โชคลาภ อาจมีเรื่องผิดใจกัน ทำให้ปัญหา ได้รับความเดือดร้อนจากมิตรสหาย ถึงขั้นเลิกคบกันไปเลยก็ได้....การลงทุน เก็งกำไรระยะสั้น เสี่ยงโชค ควรหลีกเลี่ยงค่ะ

คำแนะนำ โชคต่อโชค ...เงินต่อเงิน เป็นปีทองสำหรับชาวราศีพฤษภ มีเพื่อนดี จะ ขอความช่วยเหลือ ขอความร่วมมือ ก็จะได้อย่างที่หวัง แต่อย่าประมาทกับสิ่งที่ได้มา เพราะได้ง่าย ก็หมดง่าย... สร้างบุญกุศล เมตตา ทำจิตใจให้ผ่องใส ก็จะเป็นการเสริมบารมีกับชาวราศีพฤษภ ไม่ให้มีเภทภัยใดๆ มาแผ้วพาลได้

ดวงรายสัปดาห์ โดย อ. นนท์รภัส 1900 888 031 ต่อ 1024

Sanook.commenu