ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 23 - 29 กรกฎาคม พ.ศ.2555

ประจำวันที่ 23 - 29 กรกฎาคม พ.ศ.2555

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์

การเงิน เป็นสัปดาห์ที่ต้องรอบคอบ มีวินัยทางการเงินมากๆ เพราะมีค่าใช้จ่ายโถมเข้ามาจนสูงกว่ารายรับ ถ้าจะกู้ยืมเงิน ก็ต้องวางแผนให้ดีๆ เพราะมีแนวโน้มว่าจะไม่ได้

การงาน เป็นสัปดาห์ที่ควรเป็น "คนฟัง" มากกว่า "คนพูด" ทุกปัญหา ข้อขัดแย้งที่เจรจากับหุ้นส่วน ลูกค้า เจ้านาย หรือ ผู้บังคับบัญชา อย่ารีบด่วนเสนอความเห็น หรือเสนอการตัดสินใจ ... เพื่อความปลอดภัยของเรา ...รับฟังอย่าง ประนีประนอมเดียวเลยค่ะ

ความรัก การพูดจาตรงไปตรงมา แบบนักเลงของชาวราศีกุมภ์ เป็นสิ่งที่ดี แต่ก็มีเกณฑ์ทำให้คุณกับคนรัก คู่ครอง มีปัญหาขัดแย้ง ไม่เข้าใจกันได้ในระยะนี้ ไม่จำเป็น ไม่พูดเสียบ้างก็จะเป็นการรักษาบรรยากาศความรักของคุณให้สดชื่น แจ่มใสนะคะ.....สำหรับคนโสด มีเกณฑ์พบรักกับชาวต่างชาติ หรือ ผู้บริหารในองค์กรที่ทำงานด้วยกัน

ครอบครัว ใจดีแต่ปากร้าย ก็มีเกณฑ์ทำให้คนรับใช้ บริวาร คนใกล้ชิด เบื่อหน่าย ทนไม่ไหว เข้า ๆ ออกๆ มากในระยะนี้นะคะ

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร การพนัน ควรหลีกเลี่ยงอย่างเด็ดขาดสำหรับชาวราศีกุมภ์ระยะนี้ค่ะ เพราะมีเกณฑ์ขาดทุนอย่างเดียว!

คำแนะนำ เป็นระยะที่ต้องเตือนตัวเอง..อย่ามัวเมาไปกับลาภผลที่มีโอกาสได้มาในทางไม่สุจริต ประพฤติผิดศีลธรรม โดยเฉพาะในศีลห้า...ประพฤติผิดในกาม หรือ ทำแท้ง ฆ่าลูกตัวเอง เพราะจะทำให้ชีวิตของคุณ "วิบัติ" ไปตลอดกาล

ดวงรายสัปดาห์ โดย อ. นนท์รภัส 1900 888 031 ต่อ 1024

Sanook.commenu