ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ทายนิสัยจากอาหารเช้า

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 15

จาก Internet สนับสนุนเนื้อหา

อาหารเช้าที่รับประทานบ่อยๆนั้น บอกอะไรได้บ้าง อยากรู้มาดูคำทำนายกันเลยค่ะ

เวลาเช้าๆ คุณชอบทานอาหารอะไรคะ่....อาหารเช้าที่คุณชอบทานสามารถบอกถึงนิสัยของคุณได้เป็นอย่างดีเลยนะคะ ไม่เชื่อลองมาดูคำทำนายกันดูสิค่ะ

ชอบกินพวกกาแฟ, นม, โอวัลติน และ ไมโล ฯลฯ รวมกับปาท่องโก๋ หรือ ขนมปัง

คุณจะเป็นคนที่ชอบความเป็นตัวของตัวเอง คือไม่เหมือนใคร และชอบที่จะเป็นผู้นำ มีความคิดเป็นของตัวเอง แต่คุณเป็นคนที่ไม่ค่อยใช้คำพูดสักเท่าไร ใช้แต่การกระทำมากกว่า เลยทำให้เป็นคนที่ดื้อเงียบ คือถ้าอะไรไม่ถูกใจจะไม่แสดงออกทางคำพูด โต้เถียง แต่จะแสดงออกทางการกระทำ นับว่าเป็นคนที่น่ากลัวๆ มาก

ก๋วยเตี๋ยว ข้าวต้ม หรือ โจ๊ก

คุณเป็นพวกที่มองโลกในแง่ดี เป็นคนที่มีเพื่อนมาก และเป็นคนมีน้ำใจโอบอ้อมอารี เป็นคนที่ไม่ค่อยเชื่อสิ่งร้าย ๆ อะไรง่าย แต่ในทางกลับกัน ถ้าเสียใจอะไรขึ้นมาอย่างมากแล้ว ก็อาจจะคิดสั้นได้ นับเป็นผลเสียอันนึงของคุณ

อาหารจานเดียว หนัก ๆ หรือข้าวราดแกง

คุณเป็นคนที่อารมณ์ร้อน แต่ไม่นาน เข้าข่าย '' โกรธง่าย หายเร็ว'' เป็นคนที่รักใครรักจริง มีเพื่อนเยอะ แต่เพื่อนสำหรับคุณคือ ถ้าจริงใจก็สามารถเป็นเพื่อนตายได้เลย แต่ถ้าไม่จริงใจ ก็เป็นพวกเพื่อนกิน แต่ลึกๆในใจของคุณแล้ว อยากจะทำดีกับทุกคน เพียงแต่การกระทำไม่ค่อยตรงกับใจ คือเป็นพวกที่ใช้วาจามากกว่าการกระทำ

ไม่กินไรเลย (ไว้กินตอนเที่ยงทีเดียว)

คุณเป็นคนที่มีเพื่อนน้อย แต่เพื่อนที่คบ ๆ กันอยู่มักจะเป็นเพื่อนที่จริงใจแทบทั้งนั้น เป็นคนที่เห็นแก่เพื่อนมากๆ และเป็นคนที่คิดอะไรมักจะไม่แสดงออก แต่จะเอาเก็บไปคิดคนเดียว และเป็นคนเจ้าชู้ คือ เจออะไรใหม่ก้อเห็นดีไปเสียทั้งนั้น และเป็นคนที่กล้าทุ่มเทและทำทุกอย่างเพื่อความรัก แต่น่าเสียดาย ที่เรื่องความรัก สำหรับคุณ ไม่ค่อยผ่านมาบ่อยๆ แต่ถ้าผ่านมา ก็อาจจะเป็นรักแท้เลยแหละ


ขอบคุณข้อมูลจาก FW Mail
ขอบคุณภาพประกอบจาก Photos.com

Sanook.commenu