ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีมกร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 16 - 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2555

ประจำวันที่ 16 - 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2555

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมกร

การเงิน รายรับ-รายจ่าย ยังพอหมุนเวียนไปได้ มีโอกาสได้เงินพิเศษจากลาภผล ส่วนแบ่งกำไรจากการลงทุน หรือลาภที่ได้โดยเสน่หาจากคนรักหรือญาติผู้ใหญ่

การงาน เป็นสัปดาห์แห่งการเริ่มต้น ..เริ่มงานใหม่ เริ่มโครงการใหม่ เจรจากับหุ้นส่วนเพิ่มทุนขยายกิจการ แต่ระวังความขัดแย้งเรื่องผลประโยชน์ จะทำให้คุณกับหุ้นส่วนมีปัญหา เป็นคดีความกั้นได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน มีโอกาสได้โยกย้าย เลื่อนตำแหน่ง แต่ระวังจะมีปัญหาด้านเอกสาร การเจรจาติดต่อ ที่เข้าใจไม่ตรงกันกับลูกค้า เจ้านาย หรือ ผู้บังคับบัญชา ที่จะทำให้คุณเดือดร้อนได้

ความรัก เรื่อย ๆ ไปเรียง ๆ แต่ก็ก้าวไปด้วยความมั่นคงสำหรับชาวราศีมกรที่ยังโสด ที่มองหาคนถูกใจ ก็มีมาให้เลือก ให้พิจารณา แต่ระวังนะคะ เลือกนักมักได้แร่!!! ... สำหรับชาวราศีมกรที่มีคู่รักคู่ครอง นี่เป็นระยะเวลาที่คุณจะได้ "เลือก" หนทางใหม่ ชีวิตใหม่ หรือ ปรับความเข้าใจกับ "คนเดิม" แล้วตั้งต้นใหม่

ครอบครัว อดทน อดกลั้น กับญาติพี่น้องให้มากๆ ระยะนี้ หลีกเลี่ยงการขัดแย้ง ทะเลาะวิวาท เพราะมีเกณฑ์จะเดือดร้อน ยุ่งยากจากถูกฟ้องร้อง เป็นคดีความได้ค่ะ

โชคลาภ ต้นสัปดาห์ พิจารณาข้อมูลให้รอบคอบ ก่อนตัดสินใจ ใช้ระบบปลอดภัยไว้ก่อน ก็มีโอกาสดีที่จะได้ลาภผลจากการลงทุน เก็งกำไร ระยะสั้น ...ยังต้องระวัง เตรียมพร้อมกับการเดินทางที่มีอุปสรรค ไม่ราบรื่น หรือ เกิดอุบัติเหตุ ในระยะนี้ด้วย

คำแนะนำ เดินตามหลังผู้ใหญ่ หมาไม่กัด เป็นสุภาษิตที่ชาวราศีมกรควรจำให้ขึ้นใจในระยะนี้ มีปัญหา คับข้องใจ ปรึกษาผู้ใหญ่ ขอคำแนะนำจากท่าน คุณก็จะพบทางสว่าง... วันที่ไม่ดี คือ วันที่ 17,18, และ 22 ค่ะ

ดวงรายสัปดาห์ โดย อ. นนท์รภัส 1900 888 031 ต่อ 1024

Sanook.commenu