ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 11 มิถุนายน – 17 มิถุนายน พ.ศ.2555

ประจำวันที่ 11 มิถุนายน - 17 มิถุนายน พ.ศ.2555

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ

การเงิน ระวังจะหมุนเงินไม่ทันนะคะ การเงินที่คิดว่าจะดี ก็ติดขัด รายรับน้อยกว่ารายจ่าย ที่คิดว่าจะได้แน่นอน ก็ถูกขอเลื่อน ผัดผ่อนไปก่อน แต่ยังโชคดี ถ้ามีปัญหา ไปขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ ก็จะได้

การงาน ควรสะสางงานที่คั่งค้างไว้ แก้ปัญหาเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเฉพาะหน้า ซึ่งจะมีเข้ามามาก การติดต่อ เจรจา ทำสัญญา ควรรีบทำ รีบรวดรัดในเวลานี้ก็จะมีโอกาสสำเร็จ ....การลงทุน ขยายโครงการ ริเริ่มแผนงานใหม่ จะมีอุปสรรค ติดขัด หุ้นส่วน หรือ เจ้านาย ไม่สนับสนุน ควรชะลอไปก่อน

ความรัก งานน้อยลง แต่ไม่ใช่ความรักจะดีขึ้น เวลาเจอกัน บรรยากาศยังเบื่อๆ เซ็งๆ เอาใจใส่ ดูแลหัวใจคนรักหรือคู่ครองบ้าง อย่าเอาอารมณ์หงุดหงิดจากการงาน เพื่อนฝูง มาปล่อยกับคนที่คุณรัก จนทำให้ต้องมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกันได้ สำหรับคนโสด มีโอกาสเจอรัก พบคนถูกใจ แบบปุบปับ แต่ก็มีเกณฑ์เลิกราแบบปุบปับเช่นเดียวกัน จากอารมณ์ร้อน หงุดหงิดง่ายของชาวราศีเมษ!

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรเอาใจใส่ ดูแล บุตร-บริวาร ให้มากๆ โดยเฉพาะปัญหา จากเรื่องอบายมุข สิ่งผิดกฎหมาย...ระวังทรัพย์สินในบ้านจะสูญหาย ถูกขโมย ถูกปล้นชิง

โชคลาภ จะเลื่อนขั้น ขึ้นเงินเดือน ได้รับทรัพย์สินเงินทอง ซึ่งมีแต่คำมั่น คำสัญญาว่าจะ "ให้" แต่รอไปก่อน.... เช่นกัน การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ที่เห็นโอกาสว่าจะได้สูง แต่ก็มีเกณฑ์ว่าจะทำให้ขาดทุนย่อยยับได้เลยค่ะ

สุขภาพ สำหรับชาวราศีเมษที่เป็นหญิงและตั้งครรภ์อยู่ เป็นระยะที่ควรดูแลใส่ใจทั้งสุขภาพกาย สุขภาพจิตให้มากๆ เพื่อผลดีต่อคุณและลูกในท้อง

ดวงรายสัปดาห์ โดย อ. นนท์รภัส 1900 888 031 ต่อ 1024

Sanook.commenu