ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 2

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 4 มิถุนายน – 10 มิถุนายน พ.ศ.2555

ประจำวันที่ 4 มิถุนายน - 10 มิถุนายน พ.ศ.2555

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์

การเงิน รายได้เริ่มดีขึ้น แต่ยังไม่ทันรายจ่ายที่มากกว่ารายรับเสมอ โดยเฉพาะหมุนเงินใช้หนี้!!!! แต่ถ้าติดขัดมากๆ ก็ยังมีโอกาสขอพึ่งพาญาติพี่น้องได้

การงาน ลงทุน ขยายงาน เริ่มโครงการใหม่ๆ หรือหางานใหม่ อาจมีปัญหาทำให้สะดุด ติดขัด ไม่เร็วอย่างที่ใจคิด ใจเย็น ๆ นะคะ อย่ารีบร้อน ใช้อารมณ์ เพราะจะทำให้คุณมีปัญหาขัดแย้งกับหุ้นส่วน ลูกค้า หรือเจ้านาย ได้ รอถึงสัปดาห์หน้า สถานการณ์ก็จะดีขึ้น

ความรัก เชื่อมั่นความคิดของตัวเอง ไม่ฟังคนรอบข้าง จะเป็นปัญหาทำให้ชาวราศีกุมภ์เลิกกับคนรักหรือคู่ครองได้ ...หัดเอาใจเขามาใส่ใจเรา เพียงแค่นี้ ก็ทำให้บรรยากาศความรักของคุณดีขึ้นแล้วค่ะ สำหรับคนโสด มีโอกาสเจอคนถูกใจที่อยู่ใกล้บ้าน หรือทำงานอยู่ตึกเดียวกัน

ครอบครัว ระวังจะมีเรื่องทะเลาะ ขัดแย้ง ด้วยเรื่องไร้สาระกับคนในครอบครัว ฟังความคิดเห็นของผู้ที่ด้อยกว่า แต่อาจมีอะไร "ดี ๆ " กว่าที่คุณคิดก็ได้นะคะ

โชคลาภ มีโอกาสได้ "ลาภ" แบบไม่ได้คิด หรือ คาดหวัง มาก่อน แต่อะไรที่คิด คาดหวังไว้ ก็มีเกณฑ์ "ไม่ได้" สูงเช่นกัน

สุขภาพ ระวังโรคเก่าๆ ที่สงบนิ่งไปแล้ว กลับมากำเริบในระยะนี้ โดยเฉพาะโรคภายในช่องท้อง อย่างปวดท้อง ลำไส้อักเสบ โรคกระเพาะเรื้อรัง

คำแนะนำ ดาวอังคารที่ขณะนี้โคจรพักรอยู่ในเขตราศีสิงห์ เล็งมาที่ราศีกุมภ์ ให้ผลรุนแรงนัก ทำให้อารมณ์ของชาวราศีกุมภ์มีแต่โทสะ โมหะ หงุดหงิด ขุ่นมัว ซึ่งจะทำให้ตัวเองเดือดร้อน และคนอยู่ใกล้ตัว ไม่มีความสุข ควรหาเวลา หาสถานที่พักผ่อนใจ เข้าวัด ทำบุญ นั่งสมาธิ ทำจิตใจให้ผ่อนคลาย ก็จะเป็นผลดีกับตัวคุณเอง...วันที่ไม่ดี สำหรับชาวราศีกุมภ์ คือ วันที่ 8 และ 9 ค่ะ

ดวงรายสัปดาห์ โดย อ. นนท์รภัส 1900 888 031 ต่อ 1024

Sanook.commenu