ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 21 - 27 พฤษภาคม 2555

ประจำวันที่ 21 - 27 พฤษภาคม 2555

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน

การเงิน รายรับมีได้จากงานด้านหนังสือ ขีด ๆ เขียน ๆ หรือประเภทบทประพันธ์ รายจ่ายมีแต่จุกจิก ไม่รู้จบ แต่ที่ต้องเตรียมไว้จ่ายก้อนโต คือ รักษาพยาบาลญาติผู้ใหญ่ที่เจ็บป่วย และที่ยังต้องระวังมากๆอยู่ คือ อย่าเซ็นชื่อค้ำประกัน เพราะจะทำให้คุณเดือดร้อน เสียเงิน และเป็นคดีความได้เลยค่ะ

การงาน ระวังมีเรื่องเข้าใจผิดกับเพื่อนร่วมงาน ที่ต่างฝ่ายต่างคิดไปเอง ไม่หันหน้าเข้ามาปรับความเข้าใจกัน จนมีเกณฑ์ทำให้เกิดปัญหาลุกลามใหญ่โต จนถึงเจ้านาย ผู้บังคับบัญชา หรือ หุ้นส่วน สำหรับมนุษย์เงินเดือน มีเกณฑ์โยกย้าย เปลี่ยนแปลงที่
ทำงาน แต่ถ้าจะหางานใหม่ที่ดี ๆ รอเดือนหน้าจะดีกว่านะคะ

ความรัก เดินทางไปทางเหนือ คนโสดจะมีโอกาสพบคนถูกใจ เป็นชาวต่างชาติ ฐานะดี ที่มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์จนถึงขั้นแต่งงานครองคู่กันได้......สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง ถ้า ระยะนี้อดทน เข้มแข็ง มีสติมั่นคง พร้อมจะปรับความเข้าใจ ก็จะทำให้ความรักที่มีปัญหากลายมาเป็นหวานชื่นได้เหมือนเดิม

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ต้องระวังบริวาร คนรับใช้ จะทำให้คุณเดือดร้อน ระวังทรัพย์สินมีค่าในบ้านสูญหาย....... ดูแลญาติผู้ใหญ่เป็นพิเศษในระยะนี้ด้วยนะคะ เพราะยังมีเกณฑ์ว่าจะท่านจะเจ็บป่วยถึงขั้นเข้าโรงพยาบาล

โชคลาภ มีโอกาสได้รับทรัพย์สิน มรดกจากญาติผู้ใหญ่

คำแนะนำ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่จะถูกฟ้องร้อง เป็นคดีความด้วยเรื่องทรัพย์สิน มรดก ผลประโยชน์ ควรประนีประนอมยอมความ เพราะคุณมีโอกาสเสียทรัพย์สินของคุณเองจากการเป็นคดีความด้วย

ดวงรายสัปดาห์ โดย อ. นนท์รภัส 1900 888 031 ต่อ 1024

Sanook.commenu