ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 2

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 21 – 27 พฤษภาคม 2555

ประจำวันที่ 21 - 27 พฤษภาคม 2555

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์

การเงิน ตนเท่านั้นเป็นที่พึ่งแห่งตน..... การเงินขึ้นๆ ลง ๆ ไม่แน่นอน การลงทุนหมุนเงินควรหลีกเลี่ยงค่ะ เพราะมีแต่เสียกับเสีย หนี้สินจะเพิ่มเป็นทวีคูณ ต้องทำใจค่ะ จะไปขอความช่วยเหลือจากญาติสนิท มิตรสหาย เรื่องเงินๆ ทองๆ คุณก็จะผิดหวัง อดทด อดกลั้น ด้วยสติปัญญาที่ชาญฉลาด มีไหวพริบของชาวราศีกุมภ์ คุณก็จะผ่านปัญหานี้ไปได้ค่ะ

การงาน มีคนเสนองานดีๆ ให้ทำมากมาย แต่ระยะนี้ "ท่าดีทีเหลว" ไม่เป็นอย่างที่ใจคุณคิด ใจเย็นๆ นะคะ ทำงานที่มีอยู่ให้ดีที่สุด สะสางงานที่คั่งค้างให้เสร็จ สัปดาห์หน้า....ลุย!!!

ความรัก คนรักเก่าที่ลาจากกันไปแล้ว หวนกลับมาทำให้คุณหวั่นไหว ใจแข็งไว้นะคะ เพราะอีกไม่นาน เขาก็จากไปเหมือนเดิม.....คนที่มีคู่รัก ที่คิดจะแต่งงานกันตอนนี้ เตรียมงานให้ดีๆ นะคะ เพราะมีเกณฑ์ว่าคุณจะมีอุปสรรค ไม่ราบรื่น จนทำให้คุณกับคู่รัก มีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกันได้

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่เหมาะกับการโยกย้าย ซื้อขายบ้าน ที่ดิน หรือจัดงานรื่นเริงที่บ้าน เพราะมีเกณฑ์ว่าจะมีอุปสรรค ไม่ราบรื่น ทำให้คุณกับคนในครอบครัวมีปัญหากันไม่จบ

โชคลาภ มีโอกาสได้เดินทางไปท่องเที่ยวกับเพื่อนฝูง พักผ่อนให้สบาย ๆนะคะ เติมพลังให้ชีวิต แล้วกลับมาสู้ใหม่

คำแนะนำ ดาวอังคารที่ขณะนี้โคจรพักรอยู่ในเขตราศีสิงห์ เล็งมาที่ราศีกุมภ์ ให้ผลรุนแรงนัก ทำให้อารมณ์ของชาวราศีกุมภ์มีแต่โทสะ โมหะ หงุดหงิด ขุ่นมัว ซึ่งจะทำให้ตัวเองเดือดร้อน และคนอยู่ใกล้ตัว ไม่มีความสุข ควรหาเวลา หาสถานที่พักผ่อนใจ เข้าวัด ทำบุญ นั่งสมาธิ ทำจิตใจให้ผ่อนคลาย ก็จะเป็นผลดีกับตัวคุณเอง

ดวงรายสัปดาห์ โดย อ. นนท์รภัส 1900 888 031 ต่อ 1024

Sanook.commenu