ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

เลือกน้ำหอมเสริมดวงตามราศีเกิด

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

จาก Internet สนับสนุนเนื้อหา

เลือกน้ำหอมให้โดนใจ.....เสริมมงคลให้แก่ตัวเองกลิ่นไหนจะเหมาะกับคุณมากที่สุด

ถ้าพูดถึงน้ำหอมคงมีหลากหลายกลิ่นให้เลือก แต่กลิ่นไหนจะเป็นกลิ่นที่เหมาะสมกับตัวคุณที่สุด เพราะกลิ่นต่างๆที่มีนั้นสามารถช่วยเสริมดวงให้คุณดีขึ้นได้ ลองมาดูกันสิค่ะว่าราศีไหนเหมาะกับกลิ่นไหนบ้างราศีมังกร (15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

คนที่เกิดราศีนี้มักเป็นผู้ที่มองโลกในแง่ดี รักที่จะเสาะแสวงหาประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับชีวิตอยู่เสมอ แถมยังเป็นคนสนุกสนานเฮฮาอีกด้วย และเพราะนิสัยแบบนี้ของคุณ คุณจึงเหมาะกับกลิ่นที่ให้ความสดชื่น เพื่อให้คนที่ชอบการผจญภัยอย่างคุณ รู้สึกกระฉับกระเฉงอยู่ตลอดเวลา ซึ่งกลิ่นที่เหมาะกับคนอย่างคุณนั้น ควรเป็นกลิ่นหอมเย็น ๆ ของดอกไม้ เช่น กลิ่นมะลิ และ ดอกป๊อปปี้

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม)

คุณเป็นคนมีความอดทน ไว้ใจได้ และอ่อนโยน แต่ก็เป็นคนที่ปรับตัวให้เข้ากับความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในชีวิตได้ช้ากว่าคนอื่นเช่นกัน เพราะฉะนั้นคุณจึงเหมาะกับกลิ่นหอมหวานที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นคนนุ่มนวลค่อยเป็นค่อยไปของคุณ เช่น กลิ่นลาเวนเดอร์ ดอกบัว และ กุหลาบ

ราศีมีน (16 มีนาคม - 12 เมษายน)

คนที่เกิดราศีนี้ มักเป็นผู้ที่มีจินตนาการสูง มีความคิดสร้างสรรค์มากเป็นพิเศษ แถมยังเป็นคนใจกว้าง รู้จักเอาใจใส่ผู้อื่นอีกด้วย จึงเหมาะกับกลิ่นที่อ่อนโยนและให้ความรู้สึกสงบ เช่น กลิ่นดอกบัว และลาเวนเดอร์

ราศีเมษ (13 เมษายน - 14 พฤษภาคม)

ราศีนี้นับว่ามีความเป็นมิตร น่าคบหายิ่งกว่าราศีไหน ๆ เพราะเป็นราศีที่ซื่อสัตย์ จริงใจ และยังมีอารมณ์ขัน เป็นกันเองอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นเพื่อนแท้ที่ดีเชียวล่ะ นอกจากนี้ คนราศีเมษยังเป็นคนกระฉับกระเฉงร่าเริงอีกด้วย เพราะฉะนั้น กลิ่นที่เหมาะกับสาวเปรี้ยวแบบคุณ จึงควรเป็นกลิ่นผลไม้อย่างสตรอว์เบอร์รี่ และเลมอน ที่ให้ความรู้สึกสดใสเข้ากับคุณเป็นที่สุด

ราศีพฤษภ (13 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน)

ความเป็นคนกระตือรือร้น รอบคอบ และมีระเบียบวินัยคือเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ของคุณ นอกจากนี้ ความเป็นคนมีอารมณ์ขันของคุณยังช่วยให้คนรอบข้างรู้สึกสบายใจเวลาที่อยู่ใกล้ ๆ อีกด้วย ดังนั้น กลิ่นที่เหมาะกับคุณจึงควรเป็น กลิ่นเรียบ ๆ เช่น กลิ่นสน และ กลิ่นดอกมะลิ เพื่อให้เข้ากับบุคลิกเรียบง่ายของคุณ

ราศีเมถุน (14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)

ความสดใสร่าเริง ชอบเข้าสังคม และเป็นกันเอง ปรับตัวเข้ากับคนอื่นได้ง่ายของคุณ มักดึงดูดให้คุณเป็นที่รักของคนรอบข้างอยู่เสมอ นอกจากนี้ คุณยังจัดว่าเป็นคนที่มีไหวพริบสูงมาก ๆ คนหนึ่งอีกด้วย ดังนั้นควรเสริมเสน่ห์ของคุณด้วยกลิ่นที่ให้ความรู้สึกสดใสร่าเริงอย่างกลิ่นสตรอว์เบอร์รี่ หรือดอกไวโอเลท

ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

ด้วยความที่คุณเป็นคนรู้จักเห็นอกเห็นใจผู้อื่น และมีอารมณ์อ่อนไหวอยู่ตลอดเวลา จึงทำให้คุณเผลอเก็บเรื่องของคนอื่นมาคิดจนไม่สบายใจโดยไม่รู้ตัวอยู่บ่อย ๆ เพราะฉะนั้น ควรเลือกน้ำหอมที่มีกลิ่นอ่อน ๆ ไม่จัดมาก เพื่อให้คุณได้รู้สึกผ่อนคลายจากความเครียดบ้าง ซึ่งกลิ่นเหล่านี้ได้แก่ กลิ่นมะพร้าวและกลิ่นสน

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

ชาวราศีสิงห์ ชอบความหรูหรา และการเป็นจุดสนใจของผู้อื่นอยู่เสมอ เพราะคนราศีนี้รักความโดดเด่นเสียยิ่งกว่าอะไร ดังนั้นจึงควรใช้น้ำหอมที่สามารถช่วยเสริมให้คุณดูหรูหรามีระดับขึ้นอีก และควรเป็นกลิ่นที่โดดเด่นจนเรียกความสนใจจากคนรอบข้างได้ เช่น กลิ่นอำพัน หรือกลิ่นกำยาน เป็นต้น

ราศีกันย์ (17 กันยายน - 16 ตุลาคม)

คนที่สุภาพเรียบร้อยอ่อนโยน มีความน่าเชื่อถือ และมีอุปนิสัยขี้อายยิ่งกว่าราศีไหน ๆ อย่างคุณนั้น เหมาะกับน้ำหอมกลิ่นแรง ๆ ที่ยังคงความอ่อนหวาน เพื่อที่จะช่วยเสริมให้บุคลิกเรียบร้อยของคุณดูโดดเด่นยิ่งขึ้น โดยกลิ่นที่เหมาะกับคุณนั้นได้แก่ กลิ่นหอมแรง ๆ อย่างกลิ่น Myrrh ที่ได้จากกุหลาบพุ่มเตี้ย เช่น Ambridge Rose

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

คุณนั้นเป็นคนรักสงบ และความยุติธรรม นอกจากนี้ ยังเป็นคนที่มีอารมณ์ศิลปิน และโรแมนติกเป็นที่สุดอีกด้วย ดังนั้นกลิ่นที่คุณใช้ จึงควรเป็นกลิ่นบาง ๆ ที่ให้ความรู้สึกสงบผ่อนคลาย จำพวกกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของดอกมะลิ และลาเวนเดอร์

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

คนที่เกิดราศีนี้มักเกิดมาพร้อมกับความเข้มแข็ง เป็นตัวของตัวเอง ทำให้กล้าที่จะตัดสินใจด้วยตัวเอง โดยไม่จำเป็นต้องพึ่งพาผู้อื่น พลอยทำให้ชอบเก็บเรื่องต่าง ๆ ไว้กับตัวเองเพียงคนเดียวตามไปด้วย จนทำให้คุณกลายเป็นคนมีเสน่ห์ลึกลับน่าค้นหาไปโดยไม่รู้ตัว คุณจึงเหมาะกับน้ำหอมที่มีกลิ่นแนวลึกลับมีเสน่ห์ จำพวกกลิ่นเปลือกไม้หอม ๆ

ราศีธนู (16 ธันวาคม - 14 มกราคม)

ชาวราศีธนูนั้นเป็นผู้ที่ค่อนข้างเปิดเผยจริงใจกับความรู้สึกของตัวเอง แถมยังเป็นคนรักอิสระ เกลียดการผูกมัดอีกด้วย เพราะฉะนั้นจึงเหมาะกับกลิ่นที่ให้ความรู้สึกเย็นสบายและผ่อนคลาย แสดงออกถึงความรักอิสระ เช่น กลิ่นมะลิและกลิ่นกุหลาบ


ขอบคุณข้อมูลจาก FW Mail
ขอบคุณภาพประกอบจาก Photos.com

เช็คดวงรายสัปดาห์ คลิก!เช็คดวงรายเดือน คลิก!
เช็คดวงรายปักษ์ คลิก!

Sanook.commenu