ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 30 เมษายน - 6 พฤษภาคม 2555

ประจำวันที่ 30 เมษายน - 6 พฤษภาคม 2555

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีต้นธาตุลม ที่มีดาวศุกร์ ธาตุน้ำ ครองราศี ทำให้มีจิตใจซื่อตรง ไม่มีเล่ห์เหลี่ยม พลิกแพลง แต่มักจะถูกคนอื่นคดโกงเป็นประจำ

การเงิน เป็นระยะที่ปัญหาทางการเงินเริ่มคลี่คลายลง มีโอกาสได้เงิน ลาภผลจากคู่รัก คู่ครอง หุ้นส่วน หรือ ได้เงินเดือนขึ้น แต่ยังมีเกณฑ์รั่วไหลสูง ถูกคดโกง จะเดือดร้อนเพราะญาติสนิทมิตรสหาย ดังนั้น ปลอดภัยไว้ก่อนค่ะ ....อย่าค้ำประกันหรือให้กู้ยืมเงิน

การงาน คิดจะลงทุน หาหุ้นส่วน ขยายโครงการ เสนอขอสินเชื่อธนาคาร ระยะนี้รีบทำเลยค่ะ สำหรับมนุษย์เงินเดือน เป็นเวลาที่จะแสดงผลงาน หรือ สิ่งที่คุณมีให้หัวหน้าหรือผู้บังคับบัญชาได้เห็นแล้วค่ะ เพราะมีโอกาสที่จะทำให้คุณได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง แต่อย่าให้เด่นเกินไปนะคะ เพราะนั่นคือการ "ขัดลาภ" ตัวเอง ที่จะทำให้คุณสูญเสียโอกาสที่ควรจะได้.....คนที่หางานทำ ก็มีโอกาสได้งานดีๆ ระยะนี้ด้วยค่ะ

ความรัก การพูดจา เปิดใจยอมรับฟังกันและกัน ดีกว่าฟังเสียงคนรอบข้างที่เป็น "คนอื่น" ระยะนี้จะทำให้ปัญหาของคุณกับคนรัก ที่มีแต่ขุ่นข้อง หวาดระแวง ดีขึ้นค่ะ ....สำหรับคนโสด ระยะนี้ควรทำใจค่ะ พบคนถูกใจ แต่คุณก็ต้องเสียเงินมากมายเพื่อแลกความพึงใจกลับมา!!!!

ครอบครัว ญาติผู้ใหญ่ บุตร-บริวาร มีเกณฑ์สุขภาพไมดี จนต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล หรือมีปัญหาจะทำให้คุณเดือดร้อนใจ

โชคลาภ เสี่ยงโชค เก็งกำไร มีเกณฑ์ขาดทุนสูง ควรหลีกเลี่ยงไว้ก่อนค่ะ การเดินทาง ระวังอุบัติเหตุไว้ด้วยนะคะ มีสติ ไม่ประมาท ก็ไม่มีอะไรร้ายแรง....วันที่ไม่ดี คือ วันที่ 3 และ 4 ค่ะ

คำแนะนำ ดาวเสาร์โคจรย้อนจักรเข้าราศีกันย์ จนถึงเดือนสิงหาคม จึงเป็นโอกาสที่ชาวราศีตุลย์ได้มีเวลาอยู่กับตัวเอง พักผ่อนปรับสภาพจิตใจให้เข้มแข็ง หนักแน่น พร้อมรับมือกับทุกปัญหาอย่างมีสติ และ อดทน.....ทุกข์ สุข ไม่มีสิ่งใดอยู่กับเราถาวร ....เดี๋ยวมันก็ผ่านไป....โชคดีนะคะ

ดวงรายสัปดาห์ โดย อ. นนท์รภัส 1900 888 031 ต่อ 1024

Sanook.commenu