ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 23 - 29 เมษายน 2555

ประจำวันที่ 23 - 29 เมษายน 2555

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมิถุน

การเงิน เป็นระยะที่มีรายรับเข้ามาหลายทาง จากงานประจำ , งานพิเศษ , ลาภโดยเสน่หาจากเพื่อนฝูงคนรัก หรือ คู่ครอง ..... แต่ก็ให้สำรองไว้กับรายจ่ายที่จำเป็นด้วยนะคะ อย่าง บุตร-บริวาร เจ็บป่วย

การงาน ธุรกิจที่มีหุ้นส่วน ควรดำเนินการอย่างสุขุมรอบคอบ เพราะมีเกณฑ์แตกร้าวกันสูงมากค่ะ .... การติดต่อ เจรจา ทำสัญญา ซื้อขาย จะเป็นผลดี จะได้รับความช่วยเหลือ ร่วมมือจากหัวหน้า ผู้บังคับบัญชา แต่ระวังการใช้อารมณ์กับลูกน้อง บริวาร หรือ เพื่อนร่วมงาน เพราะนั่นคือการก่อศัตรู จะทำให้งานของคุณมีอุปสรรค มีปัญหา ไม่สำเร็จอย่างที่ตั้งความหวังไว้

ความรัก คนมีคู่รัก คู่ครอง นี่เป็นระยะที่คุณสามารถปรับความเข้าใจ ความเข้าใจผิดระหว่างกันแล้วค่ะ สำหรับคนโสด ยังมีโอกาสพบคนถูกใจจากการติดต่องาน จะมีผู้ใหญ่ที่นับถือเป็นสื่อให้ แต่ให้ระวัง "เพื่อนสนิท" คิดไม่ซื่อ นะคะ

ครอบครัว รัก เมตตา ใส่ใจ ....เป็นคาถาที่ต้องท่องให้ขึ้นใจกับชาวราศีมิถุน ที่จะทำให้ครอบครัวของคุณมีความสุข ที่จะทำให้คุณไม่ต้องเจ็บช้ำ ปวดร้าว เพราะสูญเสีย

โชคลาภ ควรหลีกเลี่ยงการเก็งกำไร เสี่ยงโชค เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะคุณขาดทุน

คำแนะนำ ชาวราศีมิถุน ผู้มีวาจาเป็นเอก ในการติดต่อ เจรจา สื่อสาร แต่ในปีนี้สิ่งที่เป็นคุณ จะทำให้คุณมีปัญหาขัดแย้ง ทะเลาะกับเพื่อนฝูง หรือร้ายแรงจนเป็นคดีความได้ จึงขอให้ใช้สติพิจารณาก่อนทุกครั้งที่จะพูด ติดต่อ เจรจา หรือลงนามในเอกสารใดๆ

ดวงรายสัปดาห์ โดย อ. นนท์รภัส 1900 888 031 ต่อ 1024

Sanook.commenu