ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 23 - 29 เมษายน 2555

ประจำวันที่ 23 - 29 เมษายน 2555

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ

การเงิน เป็นระยะที่จะหาเงินได้คล่องมือ โชคลาภ ลอยมาอยู่ตรงหน้า แต่ก็จะหมดมาก โดยเฉพาะกับเรื่องฟุ่มเฟือย หรือ สังสรรค์ มีงานเลี้ยง กับเพื่อนฝูง

การงาน "คิดใหม่ ทำใหม่" ต้นสัปดาห์มีเกณฑ์ขลุกขลัก ไม่ได้ดังใจ แต่ปลายสัปดาห์ การแสดงความคิด เสนอความเห็นอย่างตรงไปตรงมา จะได้รับการร่วมมือสนับสนุนจากหุ้นส่วน หรือ เจ้านาย ผู้บังคับบัญชา และ ผู้ร่วมงาน เป็นอย่างดี

ความรัก คนมีคู่รัก คู่ครอง ระวังมีมือที่สามเข้ามาวุ่นวาย ทำให้คุณมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกันได้ เป็นระยะที่คุณควรฟัง "ผู้ใหญ่" ในบ้านเป็นพิเศษ ก็จะผ่านปัญหานี้ไปได้ สำหรับ สำหรับคนโสด มีโอกาสพบคนถูกใจที่ รักที่จู่โจมเข้ามาอย่างไม่ทันตั้งตัว

ครอบครัว เป็นเวลาที่ควรใช้เวลาอยู่กับ "ครอบครัว"ให้มากขึ้น หาสิ่งใหม่ๆ แบบร่วมด้วย ช่วยกันทำกันด้วยกันในบ้าน จะช่วยคลายความเครียด ความห่างเหิน และจะช่วยสร้างเสริมความรัก ความผูกพันให้แนบแน่นมากขึ้นด้วยค่ะ

โชคลาภ การลงทุนระยะสั้น เสี่ยงโชค เก็งกำไร ได้ผลดี แต่ต้องพิจารณาให้รอบคอบ อย่าหลงเชื่อข้อมูลจากลูกน้อง หรือคนใกล้ชนิด เพราะจะทำให้คุณขาดทุนได้

คำแนะนำ ถึงดูจะ "ดวงดี" แต่โดยภาพรวมแล้ว ชาวราศีเมษก็ยังต้องระวังค่ะ "อังคารพักรโคจรในเขตราศีสิงห์ ส่งผลให้ชาวราศีเมษ มีอารมณ์ร้อน รุนแรง เจ้าโทสะมาก ผิดปกติ ซึ่งส่งผลร้ายกับชีวิต ความรัก การงาน การเงิน ชนิด "กว่าจะรู้ตัวก็สายเสียแล้ว" ฉะนั้น ก่อนจะ "ระเบิด" อารมณ์ออกไป ขอเดินหนีออกจากสถานการณ์ทันที หายใจลึก ๆ แล้ว "แผ่เมตตา" ให้ตัวเองและคู่กรณี ....คุณก็จะผ่านวิกฤตนี้ไปได้

ดวงรายสัปดาห์ โดย อ. นนท์รภัส 1900 888 031 ต่อ 1024

Sanook.commenu