ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูโหงวเฮ้ง : ลักษณะปากของผู้หญิง

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 6

จาก Internet สนับสนุนเนื้อหา

โหงวเฮ้งบนใบหน้าถือเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างหนึ่ง และส่วนที่สำคัญที่คนเรามักจะพูดถึงบ่อยๆ นั่นก็คือ ริมฝีปาก

โหงวเฮ้งบนใบหน้าถือเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างหนึ่ง และส่วนที่สำคัญที่คนเรามักจะพูดถึงบ่อยๆ นั่นก็คือ ริมฝีปาก มาดูกันสิว่าริมฝีปากแบบไหน บอกอะไรในตัวคุณสาวๆ ได้บ้าง

หญิงใด...ริมฝีปากดำทั้งปากล่างและปากบน เป็นเครื่องหมายแสดงว่า เป็นคนตลบตะแลง คำพูดกับใจไม่ตรงกัน และเต็มไปด้วยเล่ห์มายา ต่อหน้าพูดดี แต่ลับหลังแล้วเอาไปนินทา

หญิงใด...ปากงอนคือ ริมฝีปากงอนขึ้น เป็นเครื่องหมายแสดงว่า เป็นคนแสนงอน ใจน้อย โมโหร้าย แต่หายเร็ว ไม่คิดผูกพยาบาทใครใครดีก็ดีใจหายใครร้ายก็ลุกเป็นไฟ เป็นคนที่รู้จักคำว่าแพ้ ชนะรู้จักได้รู้จักเสีย ถ้าคนรักเอาอกใจให้ถูกวิธี ก็อ่อนปวกเปียกน่ารัก เหมือนขี้ผึ้งที่ถูกลนไฟจะเอามาปั้นเป็นรูปอะไรก็เล่นได้

หญิงใด...ปากเป็นรูปปากแตรคือริมฝีปากล่างห้อย และริมฝีปากบนงอนขึ้น เป็นเครื่องหมายแสดงว่า เป็นคนอาภัพวาสนา อับโชค คิดสิ่งใดไม่ใคร่จะสมปราถนา ชีวิตจะดำเนินไปบนเส้นทางของความเหนื่อยยาก เป็นคนที่ออกจะอาภัพ ทั้งเรื่องการดำเนินชีวิตเป็นความอยู่ และทั้งเรื่องความรัก

หญิงใด...ปากบางเหมือนปากม้าคือปากบางและมีลักษณะเหมือนรูปปากม้า เป็นเครื่องหมายแสดงว่า เป็นคนช่างเจรจา จะดีก็เพราะปาก จะชั่วก็เพราะปาก โดยมากมักจะระราน ก้าวร้าวคนอื่นด้วยโทสะแต่ยามปกติเป็นคนใจดี มีความคิดสุขุมรอบคอบ แต่จะร้าย ก็เมื่อมีใครมาทำให้โกรธเท่านั้น

หญิงใด...ปากหนา เป็นเครื่องหมายแสดงว่าเป็นคนพูดน้อย แต่ถึงคราวโมโห ก็ดุร้าย พูดอย่างไม่เกรงใจใคร เป็นคนจูจี้พิถีพิถันในเรื่องอาหารการกิน ใจหนักแน่นแต่ถ้าใครทำให้โกรธแล้ว เหมือนไฟลุกป่าทีเดียว เป็นคนพูดน้อย โมโหหนัก

หญิงใด...ปากงุ้มคือริมฝีปากบนยื่นยาวกว่าริมฝีปากล่าง ลักษณะปากนก เป็นเครื่องหมายแสดงว่า เป็นคนปราชญ์เปรื่อง วิ่งไวในความคิด พูดจาคมคาย มีเหตุผลน่าเชื่อถือ สามารถจะใช้คำพูดให้เป็นเงินได้ คือพูดให้เงินที่อยู่กระเป๋าคนอื่นไหลเข้ามาอยู่ในกระเป๋าตัวเองได้ แต่นี่หมายถึงการพูดดี หากพูดชั่วแล้วไซร้ ปากของตัวเองนั้นแหละ จะเป็นคมอาวุธปากหารตัวเอง

หญิงใด...ปากย้อยคือริมฝีปากล่างยาวกว่าปากบน เป็นเครื่องหมายแสดงว่า เป็นคนที่ไม่ฉลาดในการเจรจา อาภัพวาสนา รักสงบเจียมใจเจียมตัว คิดจะทำการใดมักไม่สำเร็จและมีความท้อถอยในกิจการที่จะทำ จึงเป็นคนเหนื่อยหน่ายต่อการดำเนินชีวิตเพราะคิดสิ่งใดแล้วไม่สมหวัง

หญิงใด...ปากงอนเหมือนรูปศันศร เป็นเครื่องหมายแสดงว่า เป็นคนมีเมตตากรุณา เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่แก่คนทุกข์ยาก พูดจาไพเราะ กิริยามารยาทสุภาพ รักสงบมุ่งทำแต่สิ่งที่จะเกิดความก้าวหน้าในอนาคต ถ้ามีสามีแล้ว จะเป็นรู้จักหน้าที่และปรนนิบัติสามีอย่างดียิ่ง และจะเป็นที่รักยิ่งของสามีดุจกัน

หญิงใด...ปากเหมือนหมู เป็นเครื่องหมายแสดงว่า เป็นคนเจ้าคารม พูดมาก ปากกล้า แม้แต่สิ่งที่รู้ว่าตัวเองผิด การดำเนินชีวิตค่อนข้างข้นแค้น

หญิงใด...ปากแบะคือริมฝีปากล่างห้อยลงมา เป็นเครื่องหมายแสดงว่า เป็นคนมีวาสนามีอำนาจ จะมีความสมบูรณ์ในโภคทรัพย์เมื่อสูงอายุ และมีเสน่ห์ เป็นเครื่องรัดรึงดึงดูดใจคนใกล้ตัว ชีวิตครองคู่จะมีความผาสุกด้วยกันทั้งสองฝ่าย

หญิงใด...ปากแคบ เป็นเครื่องหมายแสดงว่า เป็นคนตระหนี่ถี่ถ้วน เหนียวแน่น แม้ในเรื่องอาหารการกิน ก็ไม่ฟุ่มเฟือย มีการรอบคอบ ทำอะไรมักไตร่ตรองเสียก่อน การบ้านการเรียนดี เหมาะสำหรับเป็นศรีภรรยาของชาย ที่หวังจะได้คู่ไว้ปรึกษา และช่วยกันทำมาหากิน

หญิงใด...ปากกว้างใหญ่ เป็นเครื่องหมายแสดงว่า เป็นคนกินจุ และกินจุกกินจิกไม่เป็นเวลา ใจกว้าง เจ้าเล่ห์ แต่ก็มีความเมตตากรุณา


ขอบคุณข้อมูลจาก FW Mail
ขอบคุณภาพประกอบจาก Photo.com

เช็คดวงรายสัปดาห์ คลิก!
เช็คดวงรายเดือน คลิก!
เช็คดวงรายปักษ์ คลิก!

Sanook.commenu