ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 4

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 16 - 22 เมษายน 2555

ประจำวันที่ 16 - 22 เมษายน 2555

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ที่ตามดวงชะตา เป็นคนมีใจเมตตา ชอบอุปถัมภ์ เกื้อกูล บริวาร จนได้ดี แต่จะอาภัพบริวาร จะถูกทรยศ หักหลัง ......ทำคุณบูชาโทษ

การเงิน งานเดิน เงินดี มีรายรับเข้ามามาก มีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่ จากการขายทรัพย์สิน ที่ดิน ถ้ายื่นขอสินเชื่อ กู้เงินตามโครงการต่างๆ ก็จะได้รับอนุมัติ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้นได้ผลดี แต่ให้ระวังจะเสียเงิน เสียทรัพย์สินจำนวนมาก เพราะถูกหลอกลวง เสียรู้ หรือใจอ่อนให้กู้ยืม ซึ่งมีแนวโน้มว่าคุณจะไม่ได้คืน!!!!

การงาน บรรยากาศเริ่มแจ่มใส มีโอกาสได้รับข่าวดี ข่าวที่รอคอยมานาน เช่นเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ได้โยกย้าย งานที่สมัครไว้ ก็ถูกเรียกตัว เรื่องเก่า ๆ ที่ค้างคาใจ ทำให้คุณมีปัญหา ก็ได้รับการคลี่คลาย เพื่อนฝูง หัวหน้างาน ให้ความเชื่อถือ ร่วมมือด้วยเป็นอย่างดี แต่ยังต้องระวัง ลูกน้อง บริวาร จะก่อปัญหาทำให้คุณเดือดร้อนได้

ความรัก อย่าเพิ่งรีบตัดสิน "ด่วนได้" กับความรักที่เข้ามา รอพิจารณา ดูให้ดีๆ ก่อนนะคะ สำหรับคนโสด เพราะคุณมี "ดอกไม้" มาให้เลือกอีกเยอะ...... สำหรับ
คนมีคู่รัก คู่ครอง ปัญหามือที่สามไม่สำคัญหรอกค่ะ เพราะเวลานี้เหมาะกับการพูดจาปรับความเข้าใจกันแล้ว

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ต้องระวังจะมีปัญหาทะเลาะกับญาติพี่น้อง เรื่องมรดกหรือผลประโยชน์จากธุรกิจที่เป็น "กงสี" ที่อาจลุกลามจนเป็นคดีความได้ค่ะ

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ต้องระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง สุขภาพที่มีปัญหาจากการทำงานหนัก หรือ ไม่สบายกะทันหัน อย่าง ปวดท้อง ท้องเสียรุนแรง อาหารเป็นพิษ ภูมิแพ้ ฯลฯ

โชคลาภ คุณจะได้ลาภ แต่เป็น "ทุกขลาภ" คุณมีโอกาสได้รับมรดก ทรัพย์สินจากญาติผู้ใหญ่ที่วายชนม์ แต่จะต้องเดือดร้อน เพราะถูกฟ้องร้อง เป็นคดีความได้เลย

ดวงรายสัปดาห์ โดย อ. นนท์รภัส 1900 888 031 ต่อ 1024

Sanook.commenu