ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 6

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 2 - 8 เมษายน 2555

ประจำวันที่ 2 - 8 เมษายน 2555

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ที่ตามดวงชะตา สัปดาห์นี้ไม่ควรเชื่อใจคนคุ้นเคยหรือคนแปลกหน้าทีดูภูมิฐาน สูงวัยเพราะอาจโน้มน้าวคุณให้ทำเรื่องที่ทำให้คุณเสียเงิน เสียทรัพย์ หรือ เสียชื่อเสียงได้

การเงิน การเงินหมุนตัวคล่อง เป็นโอกาสที่เหมาะกับการล้าง ชำระ หนี้สินเก่า ๆ ให้หมดสิ้น ชื่อเสียงของคุณดี การแสวงหาแหล่งเงินกู้ใหม่ๆ ก็จะมีการติดต่อให้การตอบรับมา

การงาน การงานติดขัด มีอุปสรรคอย่างไม่คาดคิด แต่เป็นระยะที่จินตนาการฝันเฟื่องเพริดแพร้ว เห็นแต่กำไร ความสำเร็จ จนริเริ่มลงทุน ทำโครงการใหม่ หรือผู้ใหญ่ให้ ความไว้วางใจคุณ ให้รับผิดชอบโครงการสำคัญ แต่เมื่อลงมือขอให้ศึกษาให้ดีๆ ปรึกษาผู้ร่วมงาน หาข้อมูลให้ละเอียดก่อน เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะประสบปัญหาใหญ่ ถ้าคุณเป็นเจ้าของกิจการ โครงการนั้นก็อาจต้องล้มเลิก แต่ถ้าเป็นลูกจ้าง ก็มีเกณฑ์ว่าจะถูกให้ออกจากงานเลยก็ได้

ความรัก รักซ้อน ซ่อนรัก เพราะความใจอ่อน ลังเล อ่อนไหว ของคุณ คนรักเก่าก็หึงหวง คอยหาเรื่องทะเลาะวิวาท คนรักใหม่ ก็หวาดระแวง ไม่มีความสุข ....จับปลาสองมือแบบนี้ สุดท้ายคุณจะเป็นคนเจ็บปวดที่สุด สำหรับคนโสด แค่คิดจะหาคนถูกใจ ระยะนี้ก็จะเป็นเรื่องยากลำบากสำหรับคุณแล้ว รอไปก่อนจะดีกว่า

ครอบครัว เป็นระยะเวลาที่เหมาะกับการโยกย้ายที่อยู่อาศัย ซื้อบ้านใหม่ ทำบุญ จัดงานเลี้ยง ขึ้นบ้านใหม่ ก็จะทำได้อย่างราบรื่น ไม่มีอุปสรรค

โชคลาภ ยังอยู่ในเกณฑ์ ...... เพื่อนเราเผาเรือน ไว้ใจไม่ได้ค่ะ.....การเดินทางไกล มีอุปสรรค อาจเกิดอุบัติเหตุร้ายแรงได้ ถ้าหลีกเลี่ยงได้ก็จะดี

คำแนะนำ ดาวเสาร์โคจรมาสถิตภพลาภะของาชาวราศีธนู ขอให้มีสติระลึกรู้อยู่ตลอดเวลา จะได้ไม่ต้องเสียใจภายหลัง.....อย่าคาดหวังสิ่งที่มุ่งหวัง เพราะจะไม่สมหวัง !!!!!!

ดวงรายสัปดาห์ โดย อ. นนท์รภัส 1900 888 031 ต่อ 1024

Sanook.commenu