ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 3

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 2 - 8 เมษายน 2555

ประจำวันที่ 2 - 8 เมษายน 2555

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ที่ตามดวงชะตา จะต้องใช้วิชาชีพที่เรียนมาโดยตรง ประกอบอาชีพ ถึงจะก้าวหน้า เจริญรุ่งเรือง

การเงิน หนี้สินเก่าๆ คั่งค้างมานานของคุณ ระยะนี้เป็นโอกาสเหมาะที่ไปขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ เพราะท่านจะเมตตาช่วยเหลือ ปลดภาระ ปลดแอกจากบ่าคุณเสียที!!!!!

การงาน มีโอกาสลงทุน ขยายกิจการ เริ่มโครงการใหม่ๆ ธุรกิจด้านโรงพยาบาล สถานศึกษา การเดินทาง จะได้ผลดีเป็นพิเศษ แต่ให้ระวังการเสนอแนะความคิดเห็นที่เป็นลายลักษณ์อักษรของคุณจะถูกตีความแง่ไม่ดี ทำให้คุณเสื่อมเสีย มีปัญหาได้

ความรัก สำหรับคนที่มีคู่รัก คู่ครอง เป็นระยะที่ควรหลีกเลี่ยงการเผชิญหน้า ในเรื่องที่อาจทำให้คุณมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกันได้ สำหรับคนโสด ยังมีโอกาสเจอคนถูกใจจากการเดินทางไกล ที่บางครั้ง อุปสรรค ปัญหา ความทุกข์ยากที่เกิดขึ้น ก็ทำให้คนสองคนเข้าใจ เห็นใจกันได้ค่ะ

ครอบครัว คนรับใช้ บริวาร ทะเลาะเบาะแว้ง หาเรื่องหยุดงาน ทำให้คุณยุ่งยาก น้องหมา น้องแมวที่คุณ แสนรัก เจ็บป่วย อย่านิ่งนอนใจนะคะ พาไปรักษาก่อนที่คุณจะเสียใจ!!!

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ต้องระวังโรคที่มาจากความเครียด อย่างความดันโลหิตสูง หัวใจวายเฉียบพลัน โรคที่เกี่ยวกับระบบประสาท ระยะนี้ด้วยค่ะ

โชคลาภ คนรับใช้ บริวาร ไม่สบาย หยุดงาน ทำให้คุณยุ่งยาก วันที่ไม่ดีสำหรับชาวราศีกันย์ คือ วันที่ 3,4 และ 5 ค่ะ ให้ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทางไกล หรือจะมีอุปสรรค ขัดขวาง จนทำให้การเดินทางนั้นไม่ประสบผลสำเร็จ

คำแนะนำ "คบคนให้ดูหน้า" เป็นสุภาษิตที่ "ใช้ไม่ได้" สำหรับชาวราศีกันย์ในระยะนี้ เพราะคุณจะเจอศัตรูที่แฝงมาในคราบของความเป็นมิตร ที่เข้ามาทำดีด้วย แล้วจะให้โทษในหลัง จะถูกกลั่นแกล้ง ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง....สำหรับชาวราศีกันย์ที่มีสติ เข้มแข็ง อดทน ดำรงชีวิตอยู่ด้วยความไม่ประมาท ก็จะผ่านพ้นอุปสรรคนี้ไปได้ค่ะ

ดวงรายสัปดาห์ โดย อ. นนท์รภัส 1900 888 031 ต่อ 1024

Sanook.commenu