ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 6

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 2 - 8 เมษายน 2555

ประจำวันที่ 2 - 8 เมษายน 2555

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ที่ตามดวงชะตาควรคบบุคคลที่สูงด้วยความรู้และศีลธรรม ถึงจะเป็นมงคลกับชีวิตตน ไม่ควรคบบุคคลที่อยู่ในระดับเดียวกับเจ้าชะตา เพราะจะให้เดือดร้อนได้

การเงิน เป็นระยะกอบโกยสำหรับชาวราศีเมษ ยิ่งทำมากยิ่งได้มาก แต่ก็ "หมด" มากเช่น จากการใช้จ่ายเกี่ยวกับบุตร-ธิดา หรืองานเลี้ยง สังสรรค์กับเพื่อนฝูง แต่การลงทุนระยะสั้น เก็งกำไร ยังมีเกณฑ์ขาดทุนสูง ไม่ควรเสี่ยงค่ะ

การงาน เป็นโอกาสเหมาะที่จะ "ริเริ่ม" ทำโครงการใหม่ พบลูกค้าใหม่ ๆ หรือหางานใหม่ การเจรจา ติดต่อจะได้ผลดีถ้าคุณทำอย่างใจเย็น รอบคอบ ไม่รีบร้อน ตระเตรียมเอกสาร ข้อมูล ให้เป็นแบบ "เรียบ หรู แต่ดูดี" คุณก็จะประสบความสำเร็จ ผู้ใหญ่ ผู้บังคับบัญชาก็จะสนับสนุนคุณด้วยค่ะ แต่ระวังการสื่อสารของคุณ ไม่ว่าจะเป็นวาจา ท่าทาง งานเขียน จะทำให้คนที่ได้รับไม่เข้าใจ หรือเข้าใจผิด ทำให้คุณมีปัญหา เสียหายได้

ความรัก "เลือกนักมักได้แร่" แต่แร่ที่คุณเลือกเป็นแร่ทองคำล่ะคะ? สำหรับคนโสด ที่เร่ร่อนมานาน จะเจอคนถูกใจที่สูงวัยกว่า ที่ทำให้คนรู้สึกอบอุ่น สบายใจเมื่ออยู่ใกล้ แต่ระวังอารมณ์ร้อน เอาแต่ใจตัว เจ้าโทสะของคุณ จะทำให้คนที่คุณถูกใจ ไม่ถูกใจคุณก็ได้นะคะ... สำหรับคนที่มีคู่รัก คู่ครอง อยู่แล้ว อารมณ์ของคุณเช่นกัน จะทำให้มีปัญหาทะเลาะเบาะแว้ง ถึงแยกทางกันได้

ครอบครัว เป็นเวลาที่คุณควรหา "ช่องว่าง" ระหว่างคุณกับคนในครอบครัวบ้าง เพื่อทำให้คุณและคนใกล้ชิด "ไม่ร้อน" จนเกินไปนัก ออกนอกบ้าน หาเวลาอยู่กับคนเดียวเงียบๆ ไตร่ตรองพิจารณาความคิดให้ดีๆ ก็จะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณกับครอบครัวดีขึ้นค่ะ ..... บุตร-ธิดา บริวาร จะทำเรื่องให้คุณร้อนใจ เป็นทุกข์ ยังมีเกณฑ์สูงให้ระวังอุบัติเหตุ เจ็บป่วย กระทันหัน ด้วยอีกค่ะ

สุขภาพ การออกกำลัง ควบคุมอาหาร ให้ค่อยเป็นค่อยไป แล้วจะได้ผลคุ้มค่า อย่าทำอย่างหักโหม เพื่อหวังผลเร็วทันใจ เพราะจะเป็นอันตรายกับคุณได้

คำแนะนำ ถึงดูจะ "ดวงดี" แต่โดยภาพรวมแล้ว ชาวราศีเมษก็ยังต้องระวังค่ะ "อังคารพักรโคจรในเขตราศีสิงห์ ส่งผลให้ชาวราศีเมษ มีอารมณ์ร้อน รุนแรง เจ้าโทสะมาก ผิดปกติ ซึ่งส่งผลร้ายกับชีวิต ความรัก การงาน การเงิน ชนิด "กว่าจะรู้ตัวก็สายเสียแล้ว" ฉะนั้น ก่อนจะ "ระเบิด" อารมณ์ออกไป ขอเดินหนีออกจากสถานการณ์ทันที หายใจลึก ๆ แล้ว "แผ่เมตตา" ให้ตัวเองและคู่กรณี ....คุณก็จะผ่านวิกฤตนี้ไปได้

ดวงรายสัปดาห์ โดย อ. นนท์รภัส 1900 888 031 ต่อ 1024

Sanook.commenu