ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 26 มีนาคม - 1 เมษายน 2555

ประจำวันที่ 26 มีนาคม - 1 เมษายน 2555

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ที่ตามดวงชะตา จะมีความรักที่ไม่ราบรื่น จะพบรักซ้อน เป็นรักสามเส้า ที่ทำให้ชาวราศีพิจิกจะไม่มีความสุขในเรื่องความรัก ไปตลอดชีวิต

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ "อึดอัด" กับการหมุนเงินไม่คล่องตัวอย่างที่ใจคิด รายรับเข้ามามาก แต่ไม่ทันใจกับรายจ่ายที่รออยู่ตรงหน้า ถ้าคิดจะลงทุนระยะสั้น เสี่ยงโชค เก็งกำไร ต้องคอยจับตามองตาไม่กระพริบ เพราะคุณมีความเสี่ยงที่จะขาดทุนสูง จากข้อมูลที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว

การงาน การลงทุน ริเริ่มโครงการด้านธุรกิจด้านศิลปะ การศึกษา สามารถเริ่มต้นได้ในระยะนี้ งานที่เป็นเอเย่นต์ ตัวแทน จะประสบความสำเร็จ แต่การการเจรจา ติดต่อ นัดหมาย ต้องทำใจ หรือเตรียมการให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์จะล่าช้า หรือถูกปฏิเสธนัดไปเลย

ความรัก "รักที่ต้องรอคอย" การแสดงออก ท่าที การพูดจา มัวแต่อ้ำอึ้ง ไม่กล้า ก็ต้องทำให้ชาวราศีพิจิกที่เป็นโสด ยังไม่คืบหน้าถึงไหนสักที สำหรับคนที่มีคู่รัก คู่ครอง

ครอบครัว การรับคนใช้ บริวารใหม่เข้าบ้าน จะปลอดโปร่ง ราบรื่น แต่ให้ระวังบุตร-ธิดา จะมีปัญหาทำให้คุณผิดหวัง เดือดร้อน แต่ถ้าคุณเอาใจใส่ ให้ความรัก ความอบอุ่น ก็น่าจะทำให้ปัญหาที่จะเกิดขึ้นน้อยลง หรือไม่มีเลยก็ได้

โชคลาภ อย่าเสี่ยงเพื่อแสวงหาโชคลาภ จนทำสิ่งที่ผิดกฎหมาย เพราะคุณมีเกณฑ์ที่อาจถูกกักขัง จองจำ หรือถูกคุมขังได้

คำแนะนำ พระราหูสถิตย์อยู่ในราศีพิจิกจนถึงเดือนธันวาคม พ.ศ.๒๕๕๕ ส่งผลให้ชาวราศีพิจิกหงุดหงิดใจ ร้อนใจดังไฟผลาญอยู่ตลอดเวลา เรื่องไม่เป็นเรื่องก็ทำให้มีโทสะเดือดดาลได้ จึงขอให้ชาวราศีพิจิกาหาทางดับไฟนรกในใจตัวเอง ด้วยการสวดมนต์ ภาวนา นั่งสมาธิ แผ่บุญกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร เพื่อทำให้จิตใจสงบ นี่คือทางเลือกของชาวราศิพิจิกค่ะ วันที่ไม่ดีสำหรับชาว ราศีพิจิก คือ วันที่ 27,28, 30 และ 31 ค่ะ

Sanook.commenu