ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 26 มีนาคม - 1 เมษายน 2555

ประจำวันที่ 26 มีนาคม - 1 เมษายน 2555

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ที่ตามดวงชะตา จะมีมิตรสหาย บริวาร "ดี" ที่จะให้ความร่วมมือ หรือพึ่งพาอาศัยได้

การเงิน จะได้ข่าวลือ ข่าวลอย ว่าคุณจะได้ลาภเป็นเงินก้อนโต หรือได้รับมรดก แต่อย่าปักใจเชื่อ จนใช้เงินที่คุณคิดว่าจะได้ไปล่วงหน้า เพราะที่คุณจะได้รับอาจเป็นแค่จดหมายทวงหนี้ จนการเงินของคุณสะดุด ติดขัดอย่างไม่ควรจะเป็นได้เลยค่ะ

การงาน งานพิมพ์หนังสือ บทประพันธ์ นวนิยาย จะได้ผลดีเป็นพิเศษ โดยเฉพาะเป็นเรื่องเก่า ๆ ที่ทรงคุณค่า จะถูกนำมาปัดฝุ่นให้ลาภผลกับคุณ สำหรับมนุษย์เงินเดือน เป็นระยะที่ต้องตื่นตัว ไฟแรง แสดงผลงาน เพราะคุณมีโอกาสได้โยกย้าย เปลี่ยนแปลง หรือหางานใหม่ก็จะได้อย่างที่ใจหวัง

ความรัก สำหรับคนที่มีคู่รัก คู่ครอง ยังอยู่ในโอกาสเหมาะที่จะหาเวลาท่องเที่ยว อยู่กันตามลำพัง เพราะจะทำให้ความแห้งแล้งในชีวิตคู่ สดใสขึ้นมาได้ สำหรับคนโสด เป็นระยะที่ต้องทำใจ อย่าดิ้นรน ไขว่คว้า รอเวลาที่เหมาะสมแล้วคุณจะได้อย่างที่ต้องการค่ะ

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่คุณต้องเจอญาติโกโหติกาเข้ามาวุ่นวาย ทะเลาะขัดแย้งกันเรื่องทรัพย์สินมรดก จนทำให้บ้านของคุณที่ "ร้อน" อยู่แล้วจากอารมณ์ของคุณ ลุกเป็นไฟ หาความสงบสุขไม่ได้ เป็นระยะที่คุณต้องอดทน อดกลั้น ถึงจะผ่านปัญหานี้ไปได้

โชคลาภ มักจะมีเหตุขัดข้อง มีอุปสรรค ทำให้การเดินทางไปหาโชคลาภของคุณล่าช้า มีอุปสรรค

สุขภาพ ระวังโรคเรื้อรังที่เกิดจากอารมณ์ ความเครียดของคุณ อย่างความดันโลหิตสูง ไขมันในเส้นเลือดสูง หัวใจวายเฉียบพลัน คำเตือนเดิมๆ แบบสูตรสำเร็จ แต่ได้ผลถ้าคุณปฏิบัติจริงจัง ออกกำลัง ฟังธรรมะ ทำจิตใจให้ปลอดโปร่ง แจ่มใส

คำแนะนำ ยังอยู่ในระยะที่ดาวอังคารส่งผลกระทบอย่างรุนแรงสำหรับชาวราศีสิงห์ ในด้านบวก คือให้พลัง ให้กำลังใจที่เข้มแข็ง มีอำนาจ แต่ด้านลบก็ทำให้ใจร้อน หุนหันพลันแล่น จนขาดสติ ขอให้ใช้สมาธิ เข้าวัดทำบุญ ถือศีล ทำให้ใจสงบลง ก็จะเป็นผลดีสำหรับชาวราศิสิงห์ค่ะ

ดวงรายสัปดาห์ โดย อ. นนท์รภัส 1900 888 031 ต่อ 1024

Sanook.commenu