ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 19 - 25 มีนาคม 2555

ประจำวันที่ 19 - 25 มีนาคม 2555

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ที่ตามดวงชะตา บอกว่า จะมีความรักซ้อน ความรักไม่ราบรื่น เป็นรักสามเส้า ที่ทำให้ชาวราศีพิจิก ต้องเจ็บช้ำ เป็นทุกข์ จะหาความสุขจากความรักได้ยากนัก

การเงิน คุณจะได้รับข่าวสาร คำพูดมาลวงล่อ ทางด้านลงทุน เก็งกำไร ซื้อสินค้า ตรวจสอบให้รอบคอบก่อนจะควักกระเป๋านะคะ เพราะมีเกณฑ์ว่าคุณจะเสียเงินอย่างเดียว

การงาน ระวังจะมีคดีความ เอกสาร สัญญา การติดต่อ เจรจา กับต่างประเทศ มีข้อผิดพลาด บกพร่อง ที่จะทำให้คุณมีปัญหา ถ้าเป็นมนุษย์เงินเดือน ก็อาจถึงขั้นถูกอาจให้ออกจากงานได้เลย ท่านที่มีลูกน้อง บริวาร ก็อย่าประมาท ไว้ใจนัก เพราะจะทำให้คุณยุ่งยาก เดือดร้อน ได้

ความรัก สำหรับคนโสด กว่าจะเจอคนถูกใจก็แสนยาก แต่พบแล้วยังพูดไม่ออก ไม่สามารถสื่อความรักให้ได้ สุดท้ายคุณก็จะกิน "แห้ว" แต่กับคนที่มีคู่ครอง คู่รัก ระยะนี้ความเห็นไม่ค่อยลงรอยกันนัก จนทำให้มีปากเสียง ทะเลาะกัน ที่อาจเป็นชนวนให้คุณแตกแยกกันได้เลยค่ะ

ครอบครัว บุตร-ธิดา คนรับใช้ บริวาร มีเกณฑ์เจ็บป่วย ที่อาจถึงกับเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล เอาใจใส่ ดูแลก่อน ก็จะช่วยได้นะคะ

คำแนะนำ พระราหูสถิตย์อยู่ในราศีพิจิกจนถึงเดือนธันวาคม พ.ศ.๒๕๕๕ ส่งผลให้ชาวราศีพิจิกหงุดหงิดใจ ร้อนใจดังไฟผลาญอยู่ตลอดเวลา เรื่องไม่เป็นเรื่องก็ทำให้มีโทสะเดือดดาลได้ จึงขอให้ชาวราศีพิจิกาหาทางดับไฟนรกในใจตัวเอง ด้วยการสวดมนต์ ภาวนา นั่งสมาธิ แผ่บุญกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร เพื่อทำให้จิตใจสงบ นี่คือทางเลือกของชาวราศิพิจิกค่ะวันที่ไม่ดี สำหรับชาวราศีพิจิก คือ วันที่ 25 ค่ะ

ดวงรายสัปดาห์ โดย อ. นนท์รภัส 1900 888 031 ต่อ 1024

Sanook.commenu