ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 3

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 19 - 25 มีนาคม 2555

ประจำวันที่ 19 - 25 มีนาคม 2555

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ที่ตามดวงชะตา มีดาวศุกร์เป็นดาวประจำตัว และเป็นดาวมรณะ บ่งบอกว่า เงินและความรักจะเป็นสื่อทำให้ชีวิต ทรัพย์สิน ชื่อเสียง ของเจ้าชะตา วิบัติ

การเงิน เป็นระยะที่ควรทำตัวอย่าง "กบจำศีล" อยู่นิ่งๆ มีเท่าไหร่ ใช้เท่านั้น เพราะคุณมีเกณฑ์สูงว่า ออกไปวิ่งเต้น หาลาภผลใด ๆ ก็จะมีแต่ถูกหลอกลวง ให้เสียเงินอย่างเดียว การเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ขาดทุน

การงาน ธุรกิจที่เกี่ยวข้องด้านสุขภาพ อาหารเสริม จะได้ผลดีถ้ามีการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ระยะนี้ , สำหรับชาวราศีตุลย์ ที่เป็นเจ้านาย หรือ ผู้บังคับบัญชา จะมีปัญหาเกี่ยวกับลูกน้องที่ทำให้คุณปวดศีรษะ ทำงานไม่ตั้งใจ ลาหยุดเป็นนิจ ทำงานผิดพลาด แต่ที่สำคัญที่สุด คือการสื่อสารที่ไม่ตรงกัน จะทำให้คุณมีปัญหาเดือดร้อนได้

ความรัก สำหรับคนโสดที่เหงาใจมานาน ระยะนี้อย่าพรวดพราด ไม่ดูตาม้าตาเรือนะคะ เพราะคุณมีเกณฑ์เข้าไปเป็น "มือที่สาม" โดยไม่ได้ตั้งใจ และสุดท้ายตัวคุณเองที่จะต้องเจ็บปวด สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก มาช่วยแล้ว แต่คุณต้องช่วยตัวเองด้วย ที่จะทำให้บรรยากาศความรักของคุณกับคู่ครอง ดีขึ้นได้

ครอบครัว บุตร-ธิดา จะทำเรื่องให้คุณเดือดร้อน บริวาร คนใช้ เข้า ๆ ออกๆ ระวังทรัพย์สินไว้ด้วยนะคะ เพราะมีเกณฑ์สูญหายสูงมาก

โชคลาภ ระยะนี้ควรหลีกเลี่ยงการพบปะมิตรสหาย เพราะมีเกณฑ์สูงมากว่าจะทำให้คุณทั้งเสียทรัพย์และเจ็บตัวได้......วันที่ไม่ดีสำหรับชาวราศีตุลย์ คือวันที่ 24 และ 25 ค่ะ

คำแนะนำ ดาวเสาร์โคจรเข้ามาทับลัคนาหรือผู้ที่เกิดในราศีตุลย์ตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ.2554 และจะอยู่ตรงนี้ไปอีกสองปีครึ่ง เป็นช่วงที่ชาวราศีตุลย์ต้องสร้างจิตใจให้เข้มแข็ง อดทน มีสติที่จะฝ่าฟันอุปสรรค พร้อมรับมือกับปัญหาชีวิตที่จะเข้ามา โชคดีนะคะ

ดวงรายสัปดาห์ โดย อ. นนท์รภัส 1900 888 031 ต่อ 1024

Sanook.commenu