ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 2

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 19 - 25 มีนาคม 2555

ประจำวันที่ 19 - 25 มีนาคม 2555

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ที่ตามดวงชะตา จะได้คู่ครองที่มีฐานะเหนือกว่า ทั้งความคิดและการงาน ถ้ายึดหลักยอมแพ้ไว้ก่อน ก็จะทำให้ชีวิตรักยืนยาว มั่นคง

การเงิน เป็นระยะที่ควรจะ "จำศีล" ค่ะ อย่าให้ใครยืมเงิน เพราะอยากได้ดอกเบี้ยสูงๆ อย่า "ตาโต" กับลาภที่ยังมาไม่ถึงหรือที่ถูกสร้างให้เห็นอย่างสวยงามตรงหน้า เพราะมีเกณฑ์ที่คุณจะถูกหลอกลวง ถูกโกง ได้

การงาน การซื้อขาย ติดต่อต่างประเทศ ต้องระวังเรื่องเอกสารให้มาก ผิดพลาดนิดเดียว ก็จะเป็นเหตุทำให้คุณเสียชื่อ เสียเครดิต เช่น ส่งออก ก็จะถูกประวิงเวลาจ่ายเงิน หรือ ไม่จ่ายเลย หรือถ้านำเข้าก็จะถูกหลอกลวง ได้รับสินค้าไม่ตรงตามเงื่อนไข สำหรับลูกจ้าง ก็เช่นกัน ใส่ใจ ตรวจสอบเอกสารที่คุณรับผิดชอบให้มากๆ เพราะมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงโยกย้ายงานสูง จากมีปัญหากับเจ้านาย ผู้บังคับบัญชา ในเรื่องเอกสาร

ความรัก ระวังความรัก "จอมปลอม" ที่ลอยมาทางโลกออนไลน์ เพราะจะทำให้คุณทั้งเสียใจ เสียทรัพย์ สำหรับคนที่มีคู่รัก คู่ครอง หมั่นเอาใจ ใส่ใจคนใกล้ตัวหน่อยนะคะ อย่ามัวสนุก หมกมุ่นกับสังคมนอกบ้านเสียจนหลงลืมคนในบ้าน เพราะจะทำให้คนในบ้านของคุณไปนอกบ้านได้นะ

ครอบครัว ถนอมรักษา ดูแล "พระในบ้าน" ญาติผู้ใหญ่ เป็นพิเศษด้วยนะคะ ทั้งสุขภาพกาย สุขภาพจิต ทำให้ท่านมีความสุข ที่จะส่งผลให้คุณมีความสุขด้วย ..... ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ทรัพย์สินมีค่าจะสูญหาย ระวังด้วยนะคะ

สุขภาพ ท้องอืด แน่นเฟ้อ เป็นปัญหาประจำสำหรับชาวราศีพฤษภระยะนี้ค่ะ อย่าประมาท รีรอ จากที่เป็นน้อย อาจกลายเป็นโรคเรื้อรังได้

คำแนะนำ จนถึงเดือนพฤษภาคม ชาวราศีพฤษภจะได้รับประโยชน์จากสถานการณ์ที่ไม่ดี หรือสิ่งที่คู่อริ ศัตรูของคุณกระทำ จะทำประโยชน์ให้คุณ

ดวงรายสัปดาห์ โดย อ. นนท์รภัส 1900 888 031 ต่อ 1024

Sanook.commenu