ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีมกร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 4 - 10 มีนาคม 2555

ประจำวันที่ 4 - 10 มีนาคม 2555
ชาวราศีมกร วันที่ 15 มกราคม - 14 กุมภาพันธ์

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมกร ที่ตามดวงชะตาบอกว่า เป็นคนเลือกคบ "เพื่อน" ไม่มีมิตรแท้หรือศัตรูที่ถาวร แต่ผู้ใหญ่จะรักเอ็นดู ให้การสนับสนุน อุปถัมภ์

การเงิน การเงินไม่แน่นอน ขึ้น ๆ ลง ๆ ไม่เหมาะกับการเสี่ยงโชค หรือเก็งกำไร เพราะมีเกณฑ์สูงว่าคุณจะเสียมากกว่าได้ และอย่าเข้าไปยุ่งกับการแสวงหาลาภผลที่ไม่ถูกกฎหมาย เพื่อนฝูงคุณอาจไม่มีปัญหา แต่ชาวราศีมกรมีเกณฑ์สูงอีกเช่นกันว่าจะเป็นคดีความได้

การงาน มนุษย์เงินเดือน ยังมีโอกาสจะได้เลื่อนขั้น ปรับเงินเดือน ถ้าเป็นธุรกิจ ก็อยู่ในช่วงขาขึ้น ยิ่งเป็นงานที่ติดต่อกับราชการ หรือองค์กรใหญ่ ๆ จะดีเป็นพิเศษ , งานด้านอสังหาริมทรัพย์ ที่กำลังเจรจา ก็ต้องพยายามรวดรัด ถึงจะเป็นผลสำเร็จ

ความรัก รักซ้อน ซ่อนรัก ของชาวราศีมกร (ถ้ามี) ระยะนี้ให้หักห้ามใจ ยุติความสัมพันธ์ที่ไม่ถูกต้องตามทำนองคลองธรรม ไม่อย่างนั้นมีเกณฑ์สูงว่าจะทำให้คุณเดือดร้อน เสื่อมเสีย อับอาย เสียชื่อเสียง

ครอบครัว เป็นเวลาที่เหมาะกับการทำกิจกรรมครัวเรือน ย้ายบ้าน ขึ้นบ้านใหม่ มีงานเลี้ยงรื่นเริงในบ้าน แต่ความประมาทเลินเล่อ จะทำให้คุณเสียใจกับของมีค่า ของที่คุณรัก สูญหาย ระยะนี้ถ้าเป็นไปได้ให้นำไปเก็บรักษาในสถานที่ที่ปลอดภัยจะดีกว่า
โชคลาภ มีโอกาสเดินทางไปต่างประเทศ แต่ให้ระวังเพื่อนร่วมทางจะคิดไม่ "ซื่อ" กับคุณ เก็บเอกสารสำคัญของคุณให้ดีๆ ด้วยนะคะ

คำแนะนำ ปี พ.ศ. 2555 เป็นปีที่ต้องใช้สติในการดำเนินชีวิตทุกขณะจิต การงานของคุณจะมีปัญหา ผู้ใหญ่ ผู้บังคับบัญชาจะไม่ปลื้มผลงานคุณ จะมีสิ่งมาล่อลวง เย้ายวนคุณให้ประพฤติผิดศีลธรรม ซึ่งจะทำให้คุณเสียชื่อ เสียความเชื่อถือ จึง ขอให้รอบคอบ ระมัดระวังคำพูด ความประพฤติ ปัญหาที่น่าจะร้ายแรงก็จะทุเลาเบาบางลงไปสำหรับชาวราศีมกรที่แข็งแกร่งและอดทน!! วันที่ไม่ดีสำหรับชาวราศีมกร คือ วันที่ 7 และ 8 ค่ะ

ดวงรายสัปดาห์ โดย อ. นนท์รภัส 1900 888 031 ต่อ 1024

Sanook.commenu