ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

รูปปากบอกนิสัย

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 15

ลองมาสังเกตปากของคุณกันหน่อยสิค่ะ ว่ามีรูปปาหลักษณะอย่างไร เรียวเล็ก หนา หรือ บาง

ลองมาสังเกตปากของคุณกันหน่อยสิคะ ว่ามีรูปปากลักษณะอย่างไร เรียวเล็ก หนา หรือ บาง เพราะรูปปากที่ที่แตกต่างกันออกไปของคนแต่ละคนสามารถบ่งบอกถึงนิสัยของตัวคุณได้เป็นอย่างดีค่ะ...มาดูไปพร้อมๆ กันเลยว่ารูปปากลักษณะใดเป็นคนนิสัยอย่างไรปากใหญ่
คุณเป็นผู้หญิงที่กระตือรือร้นมากๆ เลยนะคะ ชอบดิ้นรนหาสิ่งใหม่ๆ รักการเรียนรู้ เอาแต่ใจตัวเองเป็นที่หนึ่ง แต่ก็แอบมีความขี้สงสารอยู่ไม่น้อยค่ะ

ปากเล็ก คุณเป็นคนที่จิตใจหวั่นไหวง่ายมากๆ ใจอ่อน ชอบเก็บความรู้สึก มีความใฝ่ฝันและทะเยอทะยานสูง รักความเป็นส่วนตัวเพื่อนเยอะแต่ค่อนข้างเอาแต่ใจตัวเองอยู่เหมือนกัน

ปากอิ่ม คุณเป็นคนที่มีอารมณ์โรแมนติกทีเดียวค่ะ มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม ช่างฝัน มีความเป็นผู้นำสูง รักความยุติธรรม ชอบวางแผนชีวิต กล้าได้กล้าเสีย และเป็นสาวใจบุญ ชอบทำบุญมากๆ

ปากอ้าหรือเผยอ แบบสาวอั้มคนสวย คุณเป็นคนที่มีจิตใจดีงาม มีอารมณ์ขันตลอด เปิดเผย ใจกว้าง มองโลกในแง่ดี แต่มักเป็นคนที่ลังเล สองจิตสองใจ ขี้สงสารและหวั่นไหวง่าย

ปากบาง คุณเป็นคนที่มีเหตุผล มีความคิดดี รอบคอบ สามารถเก็บความรู้สึกและควบคุมตนเองได้ดี ฉลาดรู้เท่าทันคน ชอบช่วยเหลือ รักสัตว์เป็นที่มาของชีวิตนางงามทั่วไปจ้า

ปากคว่ำ คุณเป็นคนที่ดื้อรั้น เอาแต่ใจตนเองมากไปหน่อย แต่มีความตั้งใจแน่วแน่ ชอบวางแผนชีวิตเสมอ แต่ค่อนข้างจะเป็นคนที่รักสนุก รักอิสระอยู่ไม่น้อยเลยล่ะค่ะ

จะเรียวปากแบบไหนก็ตามแต่ไม่ว่ากันเพราะว่าวิทยาการทางการแพทย์สมัยนี้เนรมิตให้ผู้หญิงเราสวยได้เสมออยู่แล้วที่สำคัญเพียงอย่างเดียวขอให้ปากหวานพูดจาไพเราะเสนาะหูแค่นี้ก็ชื่นใจใครหลายคนแล้วค่ะ


ขอบคุณข้อมูลโดย Horolive
ขอบคุณภาพประกอบจาก Photos.com

Sanook.commenu