ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

สีเสื้อผ้าเสริมดวงให้ชีวิตรุ่งเรือง

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 7

เคยรู้สึกไหมค่ะ ว่าตื่นเช้ามาแล้วต้องวุ่นวายกับการเลือกเสื้อผ้าไม่รู้ว่าจะใส่ชุดไหนดี สีอะไรดี

เคยรู้สึกไหมค่ะ ว่าตื่นเช้ามาแล้วต้องวุ่นวายกับการเลือกเสื้อผ้าไม่รู้ว่าจะใส่ชุดไหนดี สีอะไรดี เรามีมาเตรียมไว้ให้คุณแล้วค่ะ สำหรับคนอยากเสริมดวงให้ดีขึ้นสีสันบนเสื้อผ้าที่คุณสวมใส่ก็สามารถช่วยได้เช่นกันค่ะ จะเป็นสีอะไรบ้างเสริมดวงด้านไหนบ้างลองมาดูไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ


สวยบรรเจิดกับ "สีแดง"

ไม่ว่าจะเป็นสีแดงจัด สีแดงตุ่น สีแดงแจ๊ด หรือแดงไหน ๆ ก็ดูจะเป็นสีสะท้อนความมั่นใจของสาว ๆ ที่อยากเติมแต่งสีสันชีวิต ไม่ว่าจะอยู่ในงานปาร์ตี้ หรือแม้กระทั่งเวลาทำงาน อยู่ในที่ประชุม สีแดงก็เป็นอีกสีที่พร้อมจะเข้ามาเสริมพลังให้สาว ๆ ได้ไอเดียบรรเจิดเหมือนกัน

โอนอ่อนหวานละมุนกับ "สีชมพู"

สีชมพูเป็นสีที่โอบล้อมด้วยความหวาน และโรแมนติก สาว ๆ ที่ต้องการมีช่วงเวลาหวานละมุนกับคนรัก ต้องไม่พลาดที่จะหยิบชุดสวยสีชมพูมาใส่ เพราะสีนี้จะช่วยสร้างความอบอุ่นน่าทะนุถนอม แถมยังเหมาะมากกับเวลาที่สาว ๆ ต้องการจะง้อใครสักคน การใส่เสื้อผ้าสีชมพูจะช่วยผ่อนคลายอารมณ์ให้เขาหายโกรธเราได้อีกด้วย

สบายตาสบายใจกับ "สีขาว"

เวลาที่ต้องการสร้างเครดิตในการติดต่อเจรจาต่อรองในงาน ทำให้คนคุยด้วยเกิดความเชื่อถือ ขอแนะนำให้สาว ๆ เลือกเสื้อสีขาวที่ดูสบายตามาสวมใส่ สีขาวจะทำให้คุณดูเป็นคนที่มีความเอาใจใส่ในทุกรายละเอียด รอบคอบ และยังดูเป็นคนเอาจริงเอาจัง และถ้าเลือกชุดสีขาวแล้ว ก็อย่าลืมดูแลไม่ให้ชุดหม่นเปรอะเปื้อนด้วย

เบิกบานสดใสกับ "สีเหลือง"

สีเหลือง หรือสีในแนวเอิร์ทโทน เป็นโทนสีที่สว่าง เหมาะมากสำหรับสาว ๆ วัยรุ่นที่มีความน่ารัก สดใสในตัวเอง ส่วนสาวทำงาน ชุดเสื้อผ้าสีเหลืองหรือสีแนวเอิร์ทโทน จะช่วยเสริมบุคลิกให้ดูน่าเชื่อถือ น่าไว้วางใจ แนะนำให้สวมชุดสีนี้เวลาไปพบผู้ใหญ่ หรือไปติดต่อเจรจาในหน้าที่การงาน

เบ่งบานกับชีวิตกับ "สีเขียว"

สีเขียวเป็นสีของธรรมชาติ มีความหมายเกี่ยวพันกับการเจริญเติบโต งอกเงย และเป็นสีแห่งการพัฒนา สีเขียวนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการเดินทางไปศึกษาต่อ สมัครสอบ หรือจะใส่ไปเรียนหนังสือ เพราะสีนี้จะทำให้คุณได้เป็นผู้รู้ มีความตั้งใจที่จะศึกษา และแสวงหาความรู้ใหม่ ๆ ให้กับตัวเอง

เปิดรับความสำเร็จกับ "สีม่วง"

สีม่วงเป็นสีที่ดูเคร่งขรึม ลึกลับ แต่กลับมีเสน่ห์ชวนค้นหา ตามความเชื่อโบราณ สีม่วงเป็นสีแห่งความยิ่งใหญ่ เกี่ยวข้องกับจิตวิญญาณ ความลี้ลับ และความสำเร็จ สำหรับสาว ๆ ที่อยากให้เรื่องที่วางแผนไว้ไม่มีพลาด ลองหยิบเสื้อผ้าโทนสีนี้มาใส่ในวันและโอกาสที่สำคัญ ๆ ไม่แน่คุณอาจจะได้ เจอความสำเร็จที่ไม่คาดคิด

อบอุ่นปลอดภัยกับ "สีน้ำตาล"

เวลาเดินทางไปไหน หรือจะต้องทำอะไรซักอย่าง แต่รู้สึกกลัว ประหม่า และไม่ปลอดภัยกับสิ่งที่จะเกิดขึ้น ขอแนะนำให้สวมใส่เสื้อผ้าที่มีโทนสีน้ำตาล หรืออาจใส่เพียงเสื้อคลุมผ้าฝ้ายสีน้ำตาลเข้มช็อตโกแลต เพราะสีดังกล่าวจะช่วยลดความรู้สึกกลัวของคุณลงได้ เปรียบเสมือนสีของดินที่ช่วยให้รู้สึกอบอุ่นสบายใจ และทำให้คุณรู้สึกว่าทุกอย่างจะลงตัวและเรียบร้อย

มนต์อำนาจกับ "สีดำ"

สีดำเป็นสีที่แสดงถึงการมีอำนาจ มีพลัง ให้ความรู้สึกที่ลึกซึ้ง และแข็งแกร่ง แต่ขอแนะนำว่า ถ้าอยากจะใส่เสื้อผ้าสีดำ ควรเลือกให้เป็นสีดำเพียงชิ้นเดียว อาจจะเป็นแค่เสื้อท่อนบน กางเกงหรือกระโปรงดำสำหรับท่อนล่างเพียงอย่างเดียว ไม่ควรเป็นชุดดำทั้งหมด หรือใส่เดรสสีดำที่มีการตัดเย็บ และลูกเล่นที่ดี จะช่วยเพิ่มเสน่ห์และบุคลิกของคนใส่ได้เป็นอย่างดี


ขอบคุณข้อมูลจาก FW mail
ขอบคุณภาพประกอบจาก dahong.kr

Sanook.commenu