ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 26 กุมภาพันธ์ - 3 มีนาคม 2555

ประจำวันที่ 26 กุมภาพันธ์ - 3 มีนาคม 2555
ชาวราศีมังกร วันที่ 15 มกราคม - 14 กุมภาพันธ์

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ที่มีดาวพุธธาตุน้ำ ในราศีมิถุน ธาตุลม เป็นเจ้าเรือนในภพอริ บ่งบอกว่า เจ้าชะตาจะมีปัญหาเกี่ยวกับเอกสาร การทำสัญญา การทำนิติกรรม อยู่เป็นอาจิณ

การเงิน การลงทุน เก็งกำไร ระยะสั้น โดยเฉพาะทางด้านอสังหาริมทรัพย์จะให้ผลดีมากกับชาวราศีมกรระยะนี้ แต่อย่าเกิดกิเลสกับลาภผลในทางไม่สุจริต ที่มาล่อคุณอยู่ตรงหน้า เพราะจะทำให้คุณเดือดร้อน เป็นคดีความได้เลยค่ะ

การงาน มีโอกาสไปรับตำแหน่งใหม่ โยกย้ายไปทำงานต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ แต่ขอให้มีสติระวังตัวทุกขณะจิต เพราะคุณยังอยู่ในเกณฑ์ถูกจับผิด ถุกใส่ร้าย ทำให้คุณเสียหาย จนเป็นคดีความได้เลย

ความรัก ระวังอย่าเผลอตัว เผลอใจ ทำผิดศีลข้อสาม ไปรักคนมีเจ้าของแล้ว หรือนอกใจคู่ครองไปมีคนอื่น ความสุขเพียงชั่วคราวไม่คุ้มหรอกค่ะ เพราะจะทำให้คุณต้องเจ็บปวด ชีวิตตกต่ำ เป็นตราบาปไปจนตาย

ครอบครัว ย้ายเฟอร์นิเจอร์ ตกแต่งบ้านใหม่ ให้ดู สวยงาม สบายตา ไม่ซ้ำซาก จำเจ ก็จะทำให้ครอบครัวของคุณสดชื่น มีความสุข ชนิดไม่ต้องออกไปหาความรื่นรมย์นอกบ้านอีก

โชคลาภ เอาแน่นอนไม่ได้ ถ้าไม่คาดหวังนัก จะได้มาก แต่ถ้าทุ่มเท คาดหวังมากไป ก็จะไม่ได้เลย

คำแนะนำ ปี พ.ศ. ๒๕๕๕ เป็นปีที่ต้องใช้สติในการดำเนินชีวิตทุกขณะจิต การงานของคุณจะมีปัญหา ผู้ใหญ่ ผู้บังคับบัญชาจะไม่ปลื้มผลงานคุณ จะมีสิ่งมาล่อลวง เย้ายวนคุณให้ประพฤติผิดศีลธรรม ซึ่งจะทำให้คุณเสียชื่อ เสียความเชื่อถือ จึง ขอให้รอบคอบ ระมัดระวังคำพูด ความประพฤติ ปัญหาที่น่าจะร้ายแรงก็จะทุเลาเบาบางลงไปสำหรับชาวราศีมกรที่แข็งแกร่งและอดทน!!


ดวงรายสัปดาห์ โดย อ. นนท์รภัส 1900 888 031 ต่อ 1024

Sanook.commenu