ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 26 กุมภาพันธ์ - 3 มีนาคม 2555

ประจำวันที่ 26 กุมภาพันธ์ - 3 มีนาคม 2555
ชาวราศีตุลย์ วันที่ 15 ตุลาคม - 14 พฤศจิกายน

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ที่มีดาวพฤหัสบดี ธาตุดิน เป็นเจ้าเรือนภพอริในราศีมีน ธาตุน้ำ ซึ่งเป็นดาวเดียวกันในภพสหัสชะในราศีธนู บ่งบอกว่า เจ้าชะตาจะคบมิตรประเภทหน้าไหว้หลังหลอก จะแตกแยก ถูกหักหลังอยู่เสมอ

การเงิน จะมีรายได้จากทรัพย์สินที่มีอยู่เดิม ๆ เช่น ให้เช่าบ้าน เช่าที่ดิน แต่การลงทุน เก็งกำไรระยะสั้นๆ คุณมีเกณฑ์สูงที่จะขาดทุน อย่าหลงเชื่อตามคำบอกว่า "ดี" พิจารณาดูข้อมูลให้รอบคอบก่อนตัดสินใจด้วย

การงาน งานที่ทำอยู่ปัจจุบัน ให้ผลดี ช้า ๆ แต่มั่นคง แต่คุณจะถูกชักชวนให้ลงทุนร่วม ขยายงาน จากบุคคลที่คุณเชื่อถือ แต่ระยะอย่าเพิ่งปักใจเชื่อ เพราะ "ช้าๆ ได้พร้าเล่มงาม" นะคะ

ความรัก สำหรับคนโสด ระยะนี้คุณเข้าสังคม ร่วมงานเลี้ยงสังสรรค์ พบปะเพื่อนฝูงบ้าง ก็มีโอกาสสูงที่จะมีคนมาชอบ มาติดพัน ทำให้คุณหายเหงาใจ สำหรับคนที่มีคู่รัก คู่ครอง ชีวิตรักสดใส มีสิ่งใหม่ๆ เข้ามาให้คุณได้ตื่นเต้น มีความสุขค่ะ

ครอบครัว เหมาะกับการทำบุญ เลี้ยงพระในบ้าน หรือจะขึ้นบ้านใหม่ มีโอกาสที่ญาติผู้ใหญ่จะมาหา จะนำสิ่งศักดิ์สิทธิ์ สิ่งมงคลมาให้คุณได้เคารพบูชา

โชคลาภ ถ้าเสี่ยงโชคเก็งกำไรแค่สนุกๆ คุณจะได้ แต่ถ้าหวังร่ำรวยจากการนี้ คุณจะหมดตัวค่ะ

คำแนะนำ ดาวเสาร์โคจรเข้ามาทับลัคนาหรือผู้ที่เกิดในราศีตุลย์ตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ.2554 และจะอยู่ตรงนี้ไปอีกสองปีครึ่ง เป็นช่วงที่ชาวราศีตุลย์ต้องสร้างจิตใจให้เข้มแข็ง อดทน มีสติที่จะฝ่าฟันอุปสรรค พร้อมรับมือกับปัญหาชีวิตที่จะเข้ามา โชคดีนะคะ


ดวงรายสัปดาห์ โดย อ. นนท์รภัส 1900 888 031 ต่อ 1024

Sanook.commenu