ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 2

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 19 - 25 กุมภาพันธ์ 2555

ประจำวันที่ 19 - 25 กุมภาพันธ์ 2555
วันที่ 15 ตุลาคม - 14 พฤศจิกายน

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ที่มีดาวอังคารในราศีพิจิก เป็นเจ้าเรือนในภพการเงิน บ่งบอกถึงเจ้าชะตาจะมีทรัพย์สมบัติ มีมรดกตกทอด ไม่ยากจน แต่ถ้าภพการเงินเสีย ก็จะรักษาสมบัติไว้ไม่ได้ ชะตาชีวิตขึ้น ๆ ลง ๆ ไม่แน่นอน จะถูกหลอกลวงจากเพศตรงข้าม ทำให้หมดตัวได้

การเงิน หมุนได้คล่องตัว ถึงจ่ายมาก แต่ก็มีรายรับมาก มีโอกาสได้เงินพิเศษจากคนรัก คู่ครอง หรือเจ้านายเมตตา แต่ระยะนี้ใจแข็งไว้นะคะ อย่าให้คนกู้ยืม อย่าไปค้ำประกันใคร เพราะจะทำให้คุณเดือดร้อนแน่!

การงาน จะมีโอกาสได้พบปะ ติดต่อกับนักธุรกิจข้ามชาติ ที่สนใจโครงการของคุณ จนพัฒนาไปสู่การร่วมลงทุนกันได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน จะได้รับผิดชอบงานเพิ่มขึ้น นั่นคือมีโอกาสที่รายได้จะเพิ่มตามไปด้วย แต่ที่จะหางานใหม่ ถ้าไปสมัครงานกับบริษัทที่เจ้าของเป็นคนไทย มีสำนักงานใหญ่อยู่ในกรุงเทพ คุณมีโอกาสสูงที่จะได้งานค่ะ

ความรัก การทำจิตใจให้แจ่มใสของชาวราศีตุลย์ จะทำให้คุณกับคู่ครองมีความสุข และจะได้ของขวัญที่มีค่าทางจิตใจจากคู่ครองของคุณ แต่ขอให้หลีกเลี่ยงความขัดแย้ง ถึงไม่เห็นด้วยก็เงียบๆ ไว้ เพราะจะทำให้บรรยากาศแจ่มใสของคุณหม่นมัว สำหรับคนโสด ออกไปพบปะกับเพื่อนฝูง ร่วมงานปาร์ตี้บ้างจะได้เจอเพื่อนต่างเพศที่สนใจคุณเป็นพิเศษ

ครอบครัว บุตร-ธิดา จะนำเรื่องชื่นใจมาให้ และถ้าคุณ รัก ดูแล ใส่ใจพวกเขามากๆ คุณก็จะมีแต่เรื่องชื่นใจแบบนี้ไปเรื่อยๆ ถ้าจะรับคนใช้ บริวาร ใหม่ๆ เข้าบ้าน ในระยะนี้จะได้ผลดีกับคุณค่ะ

สุขภาพ จิตใจแจ่มใสก็จะทำให้สุขภาพของคุณและคนในครอบครัว ดีตามไปด้วย

โชคลาภ ไม่แนะนำให้เสี่ยงโชคใดๆ เพราะดามดวงชะตาของคุณระยะนี้มีแต่เสียกับเสีย เท่านั้น

คำแนะนำ ดาวเสาร์โคจรเข้ามาทับลัคนาหรือผู้ที่เกิดในราศีตุลย์ตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ.2554 และจะอยู่ตรงนี้ไปอีกสองปีครึ่ง เป็นช่วงที่ชาวราศีตุลย์ต้องสร้างจิตใจให้เข้มแข็ง อดทน มีสติที่จะฝ่าฟันอุปสรรค พร้อมรับมือกับปัญหาชีวิตที่จะเข้ามา โชคดีนะคะ วันที่ไม่ดีสำหรับชาวราศีตุลย์ คือวันที่ 24 และ 25 ค่ะ


ดวงรายสัปดาห์ โดย อ. นนท์รภัส 1900 888 031 ต่อ 1024

Sanook.commenu