ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 19 - 25 กุมภาพันธ์ 2555

ประจำวันที่ 19 - 25 กุมภาพันธ์ 2555
วันที่ 15 กันยายน - 14 ตุลาคม

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ที่มีดาวศุกร์ในราศีตุลย์ ราศีธาตุลม เป็นเจ้าเรือนในภพการเงิน บ่งบอกถึงเจ้าชะตามีฐานะมั่งคั่ง แม้ยาม "ดวงตก" ก็จะมีผู้มาช่วยแก้ปัญหาให้พ้นวิกฤตได้

การเงิน เป็นระยะที่เงินไหลเข้าไม่ขาด ทั้งเงินปันผล ได้รับเงินส่วนแบ่งจากการทำงานพิเศษ หนี้สิน
เก่า ๆ ที่คิดว่าสูญแล้วก็จะได้คืนมา แต่ให้ระวังรายจ่ายก้อนโตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ และจะได้รับเอกสารที่ทำให้คุณไม่พึงใจ...... ทวงหนี้!!!!!!

การงาน ถ้าเป็นมนุษย์เงินเดือน ระยะนี้ เจ้านาย ผู้บังคับบัญชาจะ "ปลื้ม" คุณเป็นพิเศษ มีโอกาสขอเงินเดือนขึ้น ขอเลื่อนตำแหน่ง ก็จะได้อย่างที่ใจคิด สำหรับผู้ทำธุรกิจบ้านที่ดิน มีโอกาสที่จะขยายงาน ประสบความสำเร็จสูง

ความรัก จะได้พบเพื่อนต่างเพศที่เป็นคนต่างชาติอย่าง ญี่ปุ่น เกาหลี จีน เข้ามาพัวพัน จนอาจพัฒนาเป็นความรักได้ต่อไป สำหรับคนที่มีคู่ ระยะนี้คนรัก คู่ครอง จะเอาอกเอาใจคุณเป็นพิเศษ จะซื้อของมีค่า หรือ ของสวย ๆงาม ๆ ให้คุณได้ชื่นใจ แต่จะมีอะไรแอบแฝงไหม? อย่าประมาทนะคะ

ครอบครัว เป็นระยะที่คุณต้องตรวจตราระบบความปลอดภัยในบ้านเป็นพิเศษ มีเกณฑ์จะถูกจี้ ถูกปล้น บุตร-บริวาร คนในบ้านจะเจ็บป่วย ที่คุณต้องพาเข้าโรงพยาบาลเลยทีเดียว

สุขภาพ ยังต้องระวังสุขภาพเป็นพิเศษให้มากๆ ทั้งของคุณและคนในครอบครัว เพราะมีเกณฑ์สูงว่าต้องไปหาหมอกันเลยค่ะ

โชคลาภ ระยะนี้ไม่ควรเดินทางไกล มีเกณฑ์อุบัติเหตุสูง และขอให้หลีกเลี่ยงการขัดแย้งใดๆ เพราะอาจทำให้คุณมีปัญหาทะเลาะวิวาท จนเป็นคดีความได้เลยค่ะ
คำแนะนำ จนถึงเดือนมิถุนายน ยังอยู่ในระยะที่ต้องระวังศัตรู จะถูกกลั่นแกล้ง ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง จะได้รับความเดือดร้อนจากศัตรูลึกลับ วันที่ไม่ดีคือวันที่ 22 และ 23 ค่ะ


ดวงรายสัปดาห์ โดย อ. นนท์รภัส 1900 888 031 ต่อ 1024

Sanook.commenu