ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 3

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 19 - 25 กุมภาพันธ์ 2555

ประจำวันที่ 19 - 25 กุมภาพันธ์ 2555
วันที่ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ที่มีดาวพุธในราศีมิถุนเป็นเจ้าเรือนในภพการเงิน บ่งบอกถึงเจ้าชะตาจะมีทรัพย์สินเงินทองอยู่ที่สมอง จะสามารถใช้สติปัญญา วาจา แก้ไขวิกฤตการณ์ที่ร้ายแรงให้กลับมาเป็นคุณ เป็นประโยชน์แก่ตัวเองได้อย่างไม่ยากเย็น

การเงิน รายได้มีการเปลี่ยนแปลงไม่แน่นอน แต่มีโอกาสสูงที่คุณจะมีรายได้เพิ่มขึ้นจากการลงทุน เสี่ยง โชค หรือจากการพบปะสังสรรค์เพื่อนฝูง แต่รายจ่ายเรื่องซ่อมบ้าน ซ่อมรถ ตามมามาก

การงาน งานที่เกี่ยวข้องกับการสื่อสาร โฆษณา ประชาสัมพันธ์ จะได้ผลดีเป็นพิเศษ และ "พูดดี เป็นศรีแก่ปาก" จะเป็นประโยชน์ของชาวราศีพฤษภในระยะนี้ แต่จะขอโยกย้าย หรือเปลี่ยนงานใหม่ จะมีอุปสรรค ไม่ประสบผลสำเร็จ

ความรัก สำหรับคนโสด จะมีเพื่อนฝูงที่หวังดี ญาติๆ ชักพามาจับคู่กับคุณในงานเลี้ยงพบปะ แต่สำหรับคนที่มีคู่ครอง มีเกณฑ์จะเจอความรักที่ต้องแอบซ่อน ลักลอบ จากการออกไปสนุกสนานรื่นเริงนอกบ้านบ่อยๆ ระยะนี้ แต่ระวัง "รักสนุกจะทุกข์ถนัด" เพราะจะทำให้ชีวิตรักคุณมีปัญหาได้นะคะ

ครอบครัว ระยะนี้การย้ายบ้าน รวมทั้งการซื้อขายบ้านที่ดิน จะมีอุปสรรค มีปัญหา ไม่ราบรื่น จะมีเรื่องทำให้คุณกับคนในครอบครัวทะเลาะเบาะแว้งกันได้ และคุณยังอยู่ในเกณฑ์ที่ต้องดูแลสุขภาพผู้ใหญ่ในบ้านเป็นพิเศษด้วยนะคะ

โชคลาภ ยังมีโอกาสจะได้ลาภผลจากการพบปะสังสรรค์ในวงสังคม ในงานปาร์ตีต่างๆ

คำแนะนำ จนถึงเดือนพฤษภาคม ชาวราศีพฤษภจะได้รับประโยชน์จากสถานการณ์ที่ไม่ดี หรือสิ่งที่คู่อริ ศัตรูของคุณกระทำ จะทำประโยชน์ให้คุณ วันที่ไม่ดีสำหรับชาวราศีพฤษภ คือ วันที่ 26 ค่ะ

ดวงรายสัปดาห์ โดย อ. นนท์รภัส 1900 888 031 ต่อ 1024


Sanook.commenu