ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 12 - 18 กุมภาพันธ์ 2555

ประจำวันที่ 12 - 18 กุมภาพันธ์ 2555
วันที่ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ที่ดวงชะตาบอกว่า ควรคบมิตร บริวาร ที่มีฐานะเสมอกัน ต่ำกว่าจะไม่ดี เพราะจะทำให้วุ่นวายไปตลอดเวลาที่คบกัน มิตรที่ให้คุณประโยขน์ จะต้องสูงกว่า เป็นได้ทั้งอายุ ฐานะ หรือความมั่งคั่ง

การเงิน "เงินหายไปหมด???" ทั้งที่คุณมีรายได้เข้ามามาก มีเกณฑ์จะได้เงินก้อนใหญ่ แต่การใข้เงินอย่างสนุกสนาน เพื่อความเพลิดเพลิน หาความสุขใส่ตัวอย่างไม่มีขอบเขต ก็ทำให้ต้องถามตัวเองแบบนั้นค่ะ

การงาน จะได้รับเอกสาร สัญญา ที่รอคอย แต่อย่าผลีผลามเซ็นชื่อ ตกลงใด ๆ ตรวจสอบให้ละเอียดก่อน การลงทุน ริเริ่มโครงการใหม่ ขยายงานฯ ความใจร้อน ใจเร็ว รีบตัดสินใจ โดยไม่ไตร่ตรอง จะทำให้งานเสียหายได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน ที่เซ็งเจ้านาย เบื่องานซ้ำซากจำเจ มีโอกาสที่คุณจะได้งานใหม่ แต่ขอให้พิจารณาให้รอบคอบนะคะ ไม่อย่างนั้นจะเป็นเหมือนกบเลือกนาย คือแย่กว่าเดิมอีก!!

ความรัก ความรักที่หวานชื่น จะแปรเปลี่ยนเป็นขื่นขม เพราะความหงุดหงิด ใช้แต่อารมณ์ของชาวราศีเมษระยะนี้ค่ะ ถ้าไม่อยากเสียคนรัก เสียคู่ครอง ด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง มีสติค่ะ เอาใจเขามาใส่ใจเรา ให้เกียรติคนที่เรารัก อย่าเห็นคนรักของเราเป็นแค่กระโถนไว้ระบายอารมณ์

ครอบครัว บุตร-บริวาร ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ทำให้คุณร้อนใจ ความเป็นอยู่ในครอบครัว มีแต่เรื่องเบื่อหน่าย

สุขภาพ ให้ระวังโรคบริเวณอวัยวะสืบพันธ์ ที่ระยะนี้มีเกณฑ์สูงที่จะมีอาการกำเริบได้

โชคลาภ มีโอกาสได้ลาภผลจากการเดินทางไกล แต่การเสี่ยงโชคใดๆ ก็มีเกณฑ์สูงที่จะพลิกผันทำให้ ผิดหวังได้....คำแนะนำ เพื่อน ความรัก จะทรยศ หักหลัง จะมีการขัดแย้งกับผู้ใหญ่ หรือ ผู้มีอำนาจ ที่จะมีผลกระทบกับชีวิตคุณอย่างมาก อย่าลืมนะคะ ที่เคยเตือน "เป็นผู้น้อยค่อยประนมกร" นบนอบ มืออ่อนเข้าไหว้ แล้วชาวราศีเมษจะผ่านพ้นอุปสรรคนี้ไปได้ค่ะ....วันที่ไม่ดี คือวันที่ 15,16 ค่ะ

ดวงรายสัปดาห์ โดย อ. นนท์รภัส

Sanook.commenu