ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

เลือกเสื้อผ้าเสริมดวงตามวันเกิด

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 7

วันนี้คุณใส่เสื้อผ้าสีอะไรค่ะ ? ถ้าเสื้อผ้าที่คุณเืลือกใส่ไม่ถูกโฉลกกับตัวคุณแล้วละก็อาจจะทำให้ตัวคุณเจอเรื่องแย่ๆ ไปตลอดทั้งวันเลยก็ได้นะคะ

วันนี้คุณใส่เสื้อผ้าสีอะไรค่ะ ? ถ้าเสื้อผ้าที่คุณเืลือกใส่ไม่ถูกโฉลกกับตัวคุณแล้วละก็อาจจะทำให้ตัวคุณเจอเรื่องแย่ๆ ไปตลอดทั้งวันเลยก็ได้นะคะ จะทำอะไรก็ดูจะผิดพลาดคลาดเคลื่อยไปซะหมด ดังนั้นวันนี้เราจึงมีเรื่องดีๆ เกี่ยวกับการเลือกเสื้อผ้าเพื่อเสริมดวงให้ดีขึ้นมาฝากกันค่ะ

1. คนเกิดวันจันทร์กับวันพฤหัส
เป็นคนธาตุดินได้แก่ สีเหลือง สีน้ำตาล สีขาว ช่วยสร้างความรู้สึกหนักแน่นมั่นคง เป็นระเบียบเรียบร้อย เหมาะกับงานที่ต้องรวมกลุ่ม มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์เกื้อกูล

2. คนเกิดวันอาทิตย์กับ วันเสาร์
เป็นคนธาตุไฟ ได้แก่ สีชมพู สีแดง สีส้ม สีม่วง ช่วยเสริมงานที่ต้องคิดริเริ่มอะไรใหม่ๆ อารมณ์สร้างสรรค์ เหมาะกับงานที่ต้องเรียกความสนใจจากผู้คน

3. คนที่เกิดอังคาร กับ วันพุธกลางคืน
เป็นคนธาตุลม ได้แก่ สีขาวขุ่น สีน้ำตาล สีชมพู ช่วยเสริมงานที่ต้องเกี่ยวข้องกับเด็ก เน้นงานด้านบริการซึ้งช่วยเสริมบุคลิกให้เข้ากับคนอื่นได้ง่าย

4. คนที่เกิดพุธ กับวันศุกร์
เป็นคนธาตุน้ำได้แก่ สีฟ้า สีน้ำเงินเข้ม สีดำ สีเขียว สร้างถึงความมั่นใจ และอำนาจ เหมาะกับงานที่ต้องบริหารคน รวมถึงการสมัครงานใหม่

5. คนที่เกิดวันไม่ทราบวันเกิด
คนเน้นธาตุดินกับธาตุไฟ ได้แก่ สีขาว สีม่วง ช่วยกระตุ้นกำลังความขยันทำงานความรู้สึกผ่อนคลาย

อย่างไรก็ดีกลุ่มธาตุต่างๆส่งอิทธิพลต่อคน จึงช่วยส่งเสริมอารมณ์ของผู้สวมใส่ และคนรอบข้างให้การทำงานสำเร็จราบรื่นได้ เลือกใส่สีเสื้อผ้าสำหรับงานต่างๆ ให้เหมาะสมครับ


ขอบคุณข้อมูลจาก Horolive (อ .ตั้ม ศรีนเรศพยากรณ์)
ขอบคุณภาพประกอบจาก Dahong

Sanook.commenu