ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 8 - 14 มกราคม 2555

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศีแม่นๆ ประจำวันที่ 8 - 14 มกราคม 2555 โดย อ. นนท์รภัส

ต้อนรับปีใหม่นี้ด้วยดวงรายสัปดาห์จาก Sanook! Horoscope แม่นทุกเรื่อง ทั้งเรื่องความรัก การงาน การเงิน ครอบครัว พร้อมคำแนะนำดีๆ จากหมอดูดัง อ.นนท์รภัสชาวราศีเมษ

ที่มีลัคนาเป็นราศีธาตุไฟ มีดาวอังคารเป็นเจ้าเรือน ทำให้เป็นคนมีความมานะ ขยันขันแข็งในการงาน แต่ชีวิตต้องเหน็ดเหนื่อยอยู่ตลอด...อ่านต่อคลิก

ชาวราศีพฤษภ

ที่มีลัคนาอยู่ธาตุดิน มีดาวศุกร์ ดาวแห่งความรักเป็นเจ้าเรือน จะมีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาหา มีความสามารถให้ความรักและความอบอุ่นกับเพศตรงข้าม ที่แสดงออกมาให้เห็นอย่างชัดเจน...อ่านต่อคลิก

ชาวราศีเมถุน

ราศีปลายธาตุลม ลมพัดที่เข้าปกคลุมพื้นที่กว้างไกล ทำให้ชาวราศีมิถุนเป็นคนสนใจสิ่งรอบตัว มีความอยากรู้อยากเห็นมากกว่าทุกราศี ชอบแสวงหาประสบการณ์ใหม่ ๆ ...อ่านต่อคลิกชาวราศีกรกฎ

ที่มีลัคนาอยู่ในธาตุน้ำ ราศีต้นธาตุน้ำ ทำให้เป็นคนอารมณ์อ่อนไหวมาก จนสามารถสัมผัสกับความรู้สึกของคนที่อยู่รอบข้างได้ ข้อที่ไม่ดีคือจะซึมซับนำเข้ามาใส่ตัวเองทำให้เป็นทุกข์ จึงควรหลีกเลี่ยงจะอยู่ใกล้คนเจ้าอารมณ์ เจ้าทุกข์ เพราะจะทำให้ตัวเองไม่สบายใจตามไปด้วยค่ะ...อ่านต่อคลิก


ชาวราศีสิงห์

ธาตุไฟจากดาวอาทิตย์ เจ้าเรือนชะตา และจากราศีธาตุไฟ ชาวราศีสิงห์จึงเป็นคนหยิ่งจองหอง ยึดถือศักดิ์ศรี แต่ถ้ามากไปก็จะเป็นจองหอง อวดดี ทำให้ชาวราศีสิงห์ไม่ยอมรับคำแนะนำของใคร เพราะกลัวจะเสียหน้า...อ่านต่อคลิก

ชาวราศีกันย์

ราศีธาตุดิน ที่ทำให้ชาวราศีกันย์สนใจแต่เรื่องทางโลก เรื่องที่มองเห็นว่าเป็นประโยชน์ที่จับต้องได้ เป็นคนจริงจัง มีความรับผิดชอบสูง อดทนสูง แต่ไม่รู้จักการผ่อนคลาย ขี้กังวล อีกต่างหาก...อ่านต่อคลิก

ชาวราศีตุลย์

ราศีสังคม ที่ทำให้ชาวราศีตุลย์มีศิลปะในการคบคน มีวิธีการที่นุ่มนวลอ่อนโยน จะไม่แสดงออกถึงความแข็งกระด้าง ก้าวร้าว...อ่านต่อคลิก

ชาวราศีพิจิก

ราศีธาตุน้ำที่ไม่มีสัณฐานของตัวเอง บรรจุอยู่ในที่ใด ก็จะเป็นไปตามรูปนั้น โชคและเคราะห์ก็จะเป็นไปอย่างกระแสน้ำ มีทั้ง ไหลเรื่อยริน รวดเร็ว รุนแรง และเหือดหายจนแห้งผาก...อ่านต่อคลิก

ชาวราศีธนู

ราศีปลายธาตุไฟ ไฟถ่านที่ลุกไหม้แรง ส่งผลรุนแรงทั้งทางโชค บาปเคราะห์ให้ชาวราศีธนู จรัสแสงและวูบหาย ชาวราศีธนูเป็นคนเชื่อมั่นตัวเอง ฉลาด มีจินตนาการล้ำเลิศ เป็นคนอบอุ่นเอื้อเฟื้อ พร้อมจะให้ความช่วยเหลือคนอื่นอย่างคนใจกว้าง...อ่านต่อคลิกชาวราศีมังกร

ราศีธาตุดิน ดินแห้งแข็ง ยากที่จะซึมซับอะไรลงไปได้ ชาวราศีมกรจึงเป็นคนประหยัดเกินไปจนเรียกว่าขี้เหนียว ชาวราศีมังกรจะมีมิตรน้อยมาก หรือแทบไม่มีมิตรแท้เลย มิตรที่ดีคือมิตรที่อยู่ไกล คบผู้ทรงศีล หรือ ผู้สูงอายุ ถึงจะให้คุณกับชาวราศีมกร พอถึงคราวคับขัน ชาวราศีมกรจะได้รับการช่วยเหลืออย่างไม่คาดฝัน ...อ่านต่อคลิก


ชาวราศีกุมภ์

ธาตุลม ที่ผันผวน แปรเปลี่ยนได้ง่าย ดังนั้นชาวราศีกุมภ์จะคบคนในลักษณะผิวเผิน ไม่ผูกพันลึกซึ้งกับใคร แต่เป็นคนซื่อสัตย์สุจริต รักษาคำพูด จะเป็นคนทำอะไรแปลกๆ เอาแน่นอนไม่ได้ ชอบทำอะไรที่ตรงกันข้ามกับกระแสหรือประเพณี...อ่านต่อคลิกชาวราศีมีน

ราศีปลายธาตุน้ำ ธาตุน้ำที่กว้างใหญ่ไพศาลอย่างทะเล มหาสมุทร ที่ปรวนแปรจนคาดการณ์ไม่ได้ ชาวราศีมีนจะชอบเพ้อฝัน เวลามีปัญหา ก็จะแยกตัวออกไปอยู่ตามลำพัง ไปอยู่ในโลกแห่งจินตนาการ จนลืมความทุกข์หรือปัญหาที่มีอยู่ไปได้...อ่านต่อคลิก

Sanook.commenu