ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 8 - 14 มกราคม 2555

ประจำวันที่ 8 - 14 มกราคม 2555
ราศีธนู วันที่ 15 ธันวาคม - 14 มกราคม


สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ราศีปลายธาตุไฟ ไฟถ่านที่ลุกไหม้แรง ส่งผลรุนแรงทั้งทางโชค บาปเคราะห์ให้ชาวราศีธนู จรัสแสงและวูบหาย ชาวราศีธนูเป็นคนเชื่อมั่นตัวเอง ฉลาด มีจินตนาการล้ำเลิศ เป็นคนอบอุ่นเอื้อเฟื้อ พร้อมจะให้ความช่วยเหลือคนอื่นอย่างคนใจกว้าง

การเงิน เงินทองยังไหลมาเทมา ให้ชาวราศีธนูได้เพลิดเพลินกับการใช้จ่ายในช่วงนี้คะ แต่ระวังนะ คะ อย่าประมาท เพราะรักสนุกจะทุกข์ถนัด!!!

การงาน ยังมีผลดีในการทำธุรกิจ การเก็งกำไร ลงทุนเข้าหุ้นส่วนไว้ ในระยะนี้จะเห็นผลตอบแทนที่คุ้มค่า โดยเฉพาะงานด้านการสื่อสาร จะได้ผลดีเป็นพิเศษ สำหรับผู้ที่เป็น ลูกจ้าง จะได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง

ความรัก สำหรับคนโสดมีเกณฑ์สูงที่จะได้พบคนถูกใจ มีโอกาสได้แต่งงาน สำหรับคนมีครอบครัว ความรักราบรื่น มีความสุขดีค่ะ

ครอบครัว บุตรบริวาร จะทำเรื่องให้หงุดหงิด ไตร่ตรองให้รอบคอบก่อนว่าจะพูดว่ากล่าว พลาดพลั้ง ไป ท่านจะเสียใจเอง!!! สุขภาพของมารดาหรือญาติผู้ใหญ่ฝ่ายหญิงยังต้องระวัง หมั่นมาท่านไปพบแพทย์นะคะ

โชคลาภ จะมีของรักหาย รู้ว่ารักอะไรมาก ๆ ก็ถนอมสิ่งนั้น คอยดูแลอย่างใกล้ชิดนะคะ ไม่เช่นนั้นถ้าสิ่งนั้นหาย สาบสูญ ตายจาก ชาวราศีธนูน้ำตาตกแน่ การเดินทางมีเกณฑ์อุบัติเหตุสูง ระวังไว้ด้วยนะคะ ถ้าไม่จำเป็น เลื่อนการเดินทางออกไปก่อนจะดีกว่า

คำแนะนำ ระยะนี้โดยส่วนใหญ่ชาวราศีธนู "ดวงดี" แต่อย่าชะล่าใจนะคะ เพราะความใจกว้างของชาวราศีธนู โดยคนป้อยอเอาใจหน่อยก็หมด ทำให้มีปัญหาระยะยาว และความใจร้อนของชาวราศีธนู จะทำให้ตัดสินใจไม่รอบคอบ ระวังมีอุบัติเหตุในชีวิต เนื่องจากเหตุเหล่านี้ด้วยนะคะ วันที่ไม่ดีสำหรับชาวราศีธนู คือวันที่ 10 และ วันที่ 11 ค่ะ

ดวงรายสัปดาห์ โดย อ. นนท์รภัส

Sanook.commenu