ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

แบบทดสอบทำนายจุดอ่อนในตัวคุณ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 19

สมมติว่าวันหนึ่งในช่วงของการปิดเทอม คุณออกไปเที่ยวต่างจังหวัด

สมมติว่าวันหนึ่งในช่วงของการปิดเทอม คุณออกไปเที่ยวต่างจังหวัด แต่พอขึ้นรถไฟไปแล้ว คุณเพิ่งนึกขึ้นได้ว่าลืมหยิบของใส่กระเป๋าอย่างหนึ่ง คุณคิดว่าสิ่งนั้นน่าจะเป็นอะไรดีเอ่ย ?


1. ขนม
2. แปรงสีฟัน
3. ร่ม
4. เกมพวงกุญแจ

------ มาดูเฉลยกันค่ะ -----

1. ขนม

จุดอ่อนของคุณคือการไม่ยอมแสดงความรู้สึกที่แท้จริงนั่นเอง คุณมักคิดว่าการทำอะไรเพื่อคนอื่น คือการอดทน ไม่แสดงออก และการยอมรับเอาความผิดนั้นไว้เสียเอง อีกเรื่องหนึ่งคือ คุณเป็นคนรอบคอบ ละเอียดอ่อน จะทำอะไรก็คิดแต่เรื่องนั้นจนถึงที่สุด แม้จะดูเป็นเรื่องดี แต่บางครั้งมันทำให้คนรอบข้างเข้าใจผิดคิดว่า คุณเป็นคนที่ไม่ ค่อยจะสนใจเรื่องของชาวบ้านซักเท่าไหร่ หรือไม่ก็มองว่าเป็นคนเอาแต่ใจตัวเองไปโน่นเลย

2. แปรงสีฟัน

จุดอ่อนของคุณอยู่ที่ แม้ว่าคุณจะเข้าใจได้ดีในเรื่องต่าง ๆ แต่ก็มักจะพูดอย่างทำอย่าง เหมือนมีแมงกินฟันอยู่ในปาก คุณมักจะติดที่จะพูดว่า คำว่า"ใช่ ๆ ๆ"ไว้ก่อนเสมอ ทั้งที่จริงๆ แล้วมันอาจไม่ได้เป็นอย่างที่คุณพูด ดังนั้นก่อนที่คุณจะพูด คุณควรคิดให้ดีก่อน ว่าสิ่งที่คุณกำลังจะพูดออกไปนั้น ตรงกับข้อเท็จจริงหรือเปล่า แทนที่จะต้องคอยมาแก้ต่างภายหลัง

3. ร่ม

จุดอ่อนของคุณอยู่ที่ คุณมีนิสัยขี้ตกใจกับเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ของคนอื่น ภายนอกดูกล้าแต่ความจริงแล้วปกปิดความอ่อนแอที่อยู่ในใจไว้ คุณมักจะพูดบ่นซ้ำ ๆ กับเรื่องที่ทำไปแล้วว่ามันไม่ ดีบ้างล่ะ น่าจะดีกว่านี้บ้างล่ะแม้ว่าคนรอบข้างจะยังไม่ได้ตำหนิอะไรซักกะหน่อยก็ตาม ท่องไว้ ๆ อย่าตื่นตูม ๆ

4. เกมพวงกุญแจ

จุดอ่อนของคุณอยู่ที่ คุณเป็นคนอยากเอาชนะคนอื่น แต่ส่วน ใหญ่แล้วก็ต้องเก็บความรู้สึกนั้นไว้ ดังนั้นคุณเลยเลือกใช้วิธีอื่น คือแทนที่จะทำกับร่างกายก็ใช้คำพูดแทน คุณอาจจะเถียงว่า เพราะคิดว่าตัวเองเป็นคนที่ไม่ใจร้าย แต่รู้อะไรไหม...จริง ๆ แล้วคุณน่ะเป็นคนที่ทำให้ เพื่อนโกรธได้ง่าย ๆ ที่สุดเลยล่ะ

Sanook.commenu