ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์ ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 29 กันยายน 2554

ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 29 กันยายน 2554

การงาน ความเร่งรีบในช่วงนี้จะก่อให้เกิดความผิดพลาด ควรใช้ความสุขุมในการปฏิบัติงานให้มาก งานด้านเบื้องหลัง ธุรกิจการบริการ การงานใด ๆ ที่ต้องทำเป็นทีมยังสามารถดำเนินไปได้เป็น อย่างดี สำเร็จได้ตามเป้าหมาย

การเงิน การติดต่อ การวางแผนต่าง ๆ เกี่ยวกับเรื่องของค่าใช้จ่ายยังต้องทำต่อไปอย่างต่อเนื่อง ระวัง จะมีคนมายืมเงินในช่วงนี้ด้วย และให้งดเสี่ยงโชค

ความรัก ช่วงนี้มีเสน่ห์ค่อนข้างมาก มีคนอยากเข้ามาทำความรู้จัก เป็นคนที่มีความสามารถ เฉลียว ฉลาด ช่างพูด ซึ่งสามารถเป็นความรักที่ดีได้

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะมีนิสัยรักการเปลี่ยนแปลง มีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการที่ดี บางครั้งเข้าใจยาก ขี้ งอแง ขี้ น้อยใจ พูดแล้วทำได้ตามที่พูด ขยัน สามารถสร้างความร่ำรวยให้ตัวเองได้อย่างไม่ ยาก มีความสามารถในการการศึกษา และโดดเด่นในสังคม

สิ่งมงคลที่ควรทำ การทำบุญที่เป็นการช่วยเหลือ หรือบริจาคเพื่อซ่อมแซมสถานที่ชำรุดทรุดโทรมต่าง ๆ ไม่ว่า จะเป็นวัดโบสถ์ สถานที่ทางศาสนาอื่น ๆ หรือทำบุญเกี่ยวกับโลงศพตามมูลนิธิต่าง ๆ จะ ส่งผลในเรื่องของเจริญก้าวหน้าใน ตำแหน่งหน้าที่การงาน การติดต่อคล่องตัว ประสบ ความสำเร็จในเรื่องของการศึกษา

สีมงคล สีขาว สีเขียว สีทอง

อัญมณีมงคล หยก ทองคำ

เลขนำโชค 2, 5, 9

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทอง

Sanook.commenu