ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 2

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์ ประจำวันพุธ ที่ 28 กันยายน 2554

ประจำวันพุธ ที่ 28 กันยายน 2554

การงาน ในช่วงนี้มีความเครียดค่อนข้างมาก งานด้านเอกสารสัญญาระวังความผิดพลาด และงานจะ จุกจิกเกี่ยวกับเรื่องตัวเลข คำนวณ การทุ่มเทในเรื่องของการงานจะส่งผลในเรื่องของสุขภาพ การหาเวลาผักผ่อนบ้างก็จะช่วยได้

การเงิน ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ทรัพย์สมบัติเจริญรุ่งเรืองเพิ่มพูนขึ้นได้เป็นอย่างดี แต่บางครั้งญาติสนิทก็ อาจจะมารบกวนในการหยิบยืมเงินในช่วงนี้

ความรัก จะได้พบคนที่ถูกใจซึ่งถือว่าเป็นเนื้อคู่ของเจ้าชะตาเลยก็ว่าได้ ช่วงแรกจะเป็นการติดต่อกันใน เรื่องของสายงาน หรือมีธุรกิจที่ต้องทำงาน ลงทุนร่วมกัน ความรักมีโอกาสสมหวังสูงแต่ต้อง ลดความใจร้อนลง

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะมีนิสัยรักการเปลี่ยนแปลง มีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการที่ดี บางครั้งเข้าใจยาก ขี้ งอแง ขี้ น้อยใจ พูดแล้วทำได้ตามที่พูด ขยัน สามารถสร้างความร่ำรวยให้ตัวเองได้อย่างไม่ ยาก มีความสามารถในการการศึกษา และโดดเด่นในสังคม

สิ่งมงคลที่ควรทำ การทำบุญที่เป็นการช่วยเหลือ หรือบริจาคเพื่อซ่อมแซมสถานที่ชำรุดทรุดโทรมต่าง ๆ ไม่ว่า จะเป็นวัดโบสถ์ สถานที่ทางศาสนาอื่น ๆ หรือทำบุญเกี่ยวกับโลงศพตามมูลนิธิต่าง ๆ จะ ส่งผลในเรื่องของเจริญก้าวหน้าใน ตำแหน่งหน้าที่การงาน การติดต่อคล่องตัว ประสบ ความสำเร็จในเรื่องของการศึกษา

สีมงคล สีขาว สีเขียว สีทอง

อัญมณีมงคล หยก ทองคำ

เลขนำโชค 2, 5, 9

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทอง

Sanook.commenu