ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์ ประจำวันศุกร์ ที่ 23 กันยายน 2554

ประจำวันศุกร์ ที่ 23 กันยายน 2554

การงาน ธุรกิจการค้าดำเนินไปได้ด้วยดี ยิ่งในเรื่องของการศึกษาผลที่ออกมาจะเป็นที่คาดไว้อย่างน่า พอใจ ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับสตรี หรือความสวยงามต่าง ๆ และด้านอาหารก็จะมีกำไรตาม เป้าหมาย

การเงิน มีเรื่องที่ต้องจ่ายเยอะ รวมถึงการที่ต้องจ่ายเพื่อการลงทุนอย่างต่อเนื่องในด้านธุรกิจ ด้วย และจ่ายออกไปเพื่อการบำรุงดูแลรักษาสุขภาพด้วย

ความรัก ช่วงนี้มีความสุขสมหวัง มีโอกาสได้เจอคนที่อายุมากกว่า แต่ก็ยังไม่เป็นที่ถูกใจเจ้าชะตามาก นัก ระวังความใจร้อน และสิ่งที่ยังไม่เปิดเผยจะทำให้เจ้าชะตาระแวง ช่วงนี้ให้ใช้เวลาในการ คบหาดูใจกันไปก่อน

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะมีนิสัยรักการเปลี่ยนแปลง มีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการที่ดี บางครั้งเข้าใจยาก ขี้ งอแง ขี้ น้อยใจ พูดแล้วทำได้ตามที่พูด ขยัน สามารถสร้างความร่ำรวยให้ตัวเองได้อย่างไม่ ยาก มีความสามารถในการการศึกษา และโดดเด่นในสังคม

สิ่งมงคลที่ควรทำ การทำบุญที่เป็นการช่วยเหลือ หรือบริจาคเพื่อซ่อมแซมสถานที่ชำรุดทรุดโทรมต่าง ๆ ไม่ว่า จะเป็นวัดโบสถ์ สถานที่ทางศาสนาอื่น ๆ หรือทำบุญเกี่ยวกับโลงศพตามมูลนิธิต่าง ๆ จะ ส่งผลในเรื่องของเจริญก้าวหน้าใน ตำแหน่งหน้าที่การงาน การติดต่อคล่องตัว ประสบ ความสำเร็จในเรื่องของการศึกษา

สีมงคล สีขาว สีเขียว สีทอง

อัญมณีมงคล หยก ทองคำ

เลขนำโชค 2, 5, 9

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทอง

Sanook.commenu