ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 22 กันยายน 2554

ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 22 กันยายน 2554

การงาน มีอิสรเสรีมายิ่งขึ้นในเรื่องการตัดสินใจการงาน และมีหน้าที่รับผิดชอบเป็นลักษณะทำงาน ด้านเบื้องหลัง หรือในด้านบริการ

การเงิน มีทรัพย์สินเงินทองเพิ่มมากขึ้น อยู่ในเกณฑ์ที่ดีขึ้น แต่เรื่องที่ต้องระวังคือบริวาร หรือคนใน ครอบครัวจะมีเรื่องของสุขภาพที่ทำให้เจ้าชะตาต้องจ่ายเงินเพื่อช่วยเหลือ แต่ก็จะได้คืนมาใน ภายหลัง

ความรัก ช่วงนี้ให้ใช่เหตุผลเป็นหลัก ไม่ควรใช้อารมณ์ ลักษณะเนื้อคู่ของผู้ที่เกิดวันนี้จะมีผิวขาว หรือ ขาวเหลือง เป็นลูกคนโต มีความสามารถสูง แต่จะใจร้อนเชื่อคนง่าย

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะมีนิสัยรักการเปลี่ยนแปลง มีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการที่ดี บางครั้งเข้าใจยาก ขี้ งอแง ขี้ น้อยใจ พูดแล้วทำได้ตามที่พูด ขยัน สามารถสร้างความร่ำรวยให้ตัวเองได้อย่างไม่ ยาก มีความสามารถในการการศึกษา และโดดเด่นในสังคม

สิ่งมงคลที่ควรทำ การทำบุญที่เป็นการช่วยเหลือ หรือบริจาคเพื่อซ่อมแซมสถานที่ชำรุดทรุดโทรมต่าง ๆ ไม่ว่า จะเป็นวัดโบสถ์ สถานที่ทางศาสนาอื่น ๆ หรือทำบุญเกี่ยวกับโลงศพตามมูลนิธิต่าง ๆ จะ ส่งผลในเรื่องของเจริญก้าวหน้าใน ตำแหน่งหน้าที่การงาน การติดต่อคล่องตัว ประสบ ความสำเร็จในเรื่องของการศึกษา

สีมงคล สีขาว สีเขียว สีทอง

อัญมณีมงคล หยก ทองคำ

เลขนำโชค 2, 5, 9

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทอง

Sanook.commenu