ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ประจำวันพุธ ที่ 21 กันยายน 2554

ประจำวันพุธ ที่ 21 กันยายน 2554

การงาน ในช่วงนี้ยังวุ่นวายเกี่ยวกับเรื่องของตัวเลข การเงิน หรือการคำนวณต่าง ๆ และมีการใช้ โทรศัพท์ค่อนข้างมาก การงานมีเกณฑ์สำเร็จได้ 70%

การเงิน มีภาระการใช้จ่ายเกี่ยวกับญาติมิตร คนใกล้ตัว หรือบริวาร ที่ต้องดูแล หรือต้องช่วยเหลือเขา หมุนเงินตัวเป็นเกลียว ไม่มีเงินเก็บในช่วงนี้ การเสี่ยงโชคก็ให้งดไว้ก่อน

ความรัก จะมีโชคดี และมีความสุข ข่าวคราวเกี่ยวกับเรื่องของความรักนำมาซึ่งโชคลาภด้วย ถึงแม้ว่า จะเป็นการคบกันที่ไม่เปิดเผย แต่ก็เอื้อในเรื่องของที่ทำให้การติดต่อเจรจา การทำธุรกิจ ร่วมกัน

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะมีนิสัยรักการเปลี่ยนแปลง มีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการที่ดี บางครั้งเข้าใจยาก ขี้ งอแง ขี้ น้อยใจ พูดแล้วทำได้ตามที่พูด ขยัน สามารถสร้างความร่ำรวยให้ตัวเองได้อย่างไม่ ยาก มีความสามารถในการการศึกษา และโดดเด่นในสังคม

สิ่งมงคลที่ควรทำ การทำบุญที่เป็นการช่วยเหลือ หรือบริจาคเพื่อซ่อมแซมสถานที่ชำรุดทรุดโทรมต่าง ๆ ไม่ว่า จะเป็นวัดโบสถ์ สถานที่ทางศาสนาอื่น ๆ หรือทำบุญเกี่ยวกับโลงศพตามมูลนิธิต่าง ๆ จะ ส่งผลในเรื่องของเจริญก้าวหน้าใน ตำแหน่งหน้าที่การงาน การติดต่อคล่องตัว ประสบ ความสำเร็จในเรื่องของการศึกษา

สีมงคล สีขาว สีเขียว สีทอง

อัญมณีมงคล หยก ทองคำ

เลขนำโชค 2, 5, 9

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทอง

Sanook.commenu